VitaGrow – Công thức dinh dưỡng ưu việt giúp trẻ phát triển toàn diện

VitaGrow – Công thức dinh dưỡng ưu việt giúp trẻ phát triển toàn diện
Đánh giá bài viết!

VitaGrow cung cấp các thành phần dinh dưỡng thiết yếu phù hợp theo từng độ tuổi giúp trẻ phát triển đều, cân đối về chiều cao

Công ty Cổ phần sữa Sức sống Việt Nam – VitaDairy là một trong những doanh nghiệp Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp với thể trạng người Việt.

Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2014, tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong những thập kỷ qua đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, cho đến nay cứ 4 trẻ thì vẫn còn 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi (chiều cao thấp so với tuổi). Nguyên nhân là do tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam vẫn còn cao: tỷ lệ thiếu máu ở trẻ em dưới 5 tuổi là 29,2%, thiếu vitamin A tiền lâm sàng là 14,2%, thiếu kẽm (81,2%), thiếu vitamin D (53,7% ở nông thôn, 62,1% ở thành phố). Đặc biệt, khẩu phần của trẻ cũng chỉ đáp ứng được 60,3% nhu cầu canxi và 10,6% nhu cầu vitamin D khuyến nghị.

VitaGrow là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 3 tuổi trở lên VitaGrow 4 (từ 3 tuổi trở lên). Sản phẩm đáp ứng quy chuẩn CODEX (Châu Âu-Việt Nam) với 100% base (nguyên liệu) được nhập khẩu từ New Zealand.

VitaGrow cung cấp các thành phần dinh dưỡng thiết yếu phù hợp theo từng độ tuổi giúp trẻ phát triển đều, cân đối về chiều cao, cân nặng và não bộ, đặc biệt công thức kết hợp với MK7 giúp tăng trưởng hệ xương tối ưu:

– Thành phần các chất và năng lượng (calo) được thiết kế tối ưu theo độ tuổi giúp trẻ tăng cân hợp lý và tự nhiên đúng lứa tuổi. Tỷ lệ đạm Whey/Casein cũng được nghiên cứu phù hợp với khả năng tiêu hóa của trẻ qua từng giai đoạn cùng với việc bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tốt nhất cho tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

– Sản phẩm cung cấp đầy đủ hàm lượng axit béo không no giàu Omega 3, 6, Taurine, Choline, DHA, ARA Inositol và L-Carnitin hàm lượng cao rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và thị giác của bé. Đối với trẻ em, khẩu phần ăn cần đảm bảo đủ chất béo. Với trẻ dưới 1 tuổi năng lượng do chất béo cung cấp phải trên 40%, với trẻ 1-2 tuổi năng lượng do chất béo cung cấp khoảng 30-35%  tổng năng lượng khẩu phần. Công thức của VitaGrow đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chất béo trong khẩu phần ăn chuẩn của trẻ.

– Điểm đặc biệt nhất của VitaGrow là giúp trẻ phát triển hệ xương và chiều cao tối đa. Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng, nhu cầu canxi cho trẻ 1-3 tuổi là 500mg/ngày và cho trẻ 4-6 tuổi là 600mg/ngày. Cho bé sử dụng 400-500ml VitaGrow mỗi ngày sẽ giúp cung cấp 100% nhu cầu canxi theo đúng độ tuổi của bé. Hơn thế nữa, sản phẩm có tỷ lệ Canxi/Phốt pho/Vitamin D hợp lý kết hợp với MK7 (Vitamin K2) giúp tối ưu việc chuyển hóa Canxi, phosphat trong hình thành và phát triển xương và răng. MK-7 (viết tắt của Menaquinone -7) là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. MK-7 được sản xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống Natto với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. Các nhà nghiên cứu thường ví von MK-7 là “người dẫn đường” đưa canxi vào đúng nơi mà canxi cần đi tới. MK-7 có tác dụng tăng cường hấp thu canxi, kết hợp cùng vitamin D3 giúp đưa canxi từ máu vào xương hiệu quả giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc. Đây chính là chìa khóa vàng của sản phẩm giúp bé tăng trưởng hệ xương và chiều cao tối ưu.

– Sản phẩm VitaGrow còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch nhờ Nucleotides gồm các thành phần như: AMP, CMP, GMP, IMP, UMP hỗ trợ hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng đáp ứng miễn dịch với tiêm vaccin. Đồng thời, sản phẩm cung cấp đủ các vi chất Selen và kẽm giúp đảm bảo hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, thành phần Trytophan và Lactium làm tăng sự thoải mái, thư thái một cách tự nhiên giúp bé ngủ ngon và sâu giấc. Sản phẩm đặc biệt có mùi vị thơm ngon, dễ uống với base được xử lý qua công nghệ sấy phun hiện đại giúp hòa tan nhanh chóng và dễ dàng.