Vì sao mẹ nên cho trẻ sử dụng sữa Colosbaby

Vì sao mẹ nên cho trẻ sử dụng sữa Colosbaby
Đánh giá bài viết!

Sữa ColosBaby đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trưởng bởi sản phẩm giàu dinh dưỡng và giúp trẻ tăng cường miễn dịch hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm sữa ColosBaby
Sữa ColosBaby có chứa thành phần sữa non được nhập khẩu từ Pháp, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Sản phẩm thuộc thương hiệu VitaDairy giúp trẻ tăng cường miễn dịch và phát triển khỏe mạnh.
Công dụng nổi bật của sản phẩm
Dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi
Sản phẩm có đậm độ dinh dưỡng tiêu chuẩn: 80 kcal/100ml, tỷ lệ đạm: béo: đường phù hợp theo khuyến cáo dinh dưỡng và theo từng lứa tuổi giúp đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
Bổ sung sữa non giúp tăng cường miễn dịch
Sữa non là sữa được tiết ra bởi động vật có vú trong vòng 72 giờ sau khi sinh và sữa non đầu thu được trong vòng 12 giờ sau sinh. Sữa non đầu có hàm lượng các thành phần tăng cường miễn dịch cao gấp 3-4 lần so với sữa non thông thường và chứa các thành phần dinh dưỡng đặc biệt như:
  • Các yếu tố tăng cường miễn dịch bao gồm kháng thể, đặc biệt là Immunoglobulines G (IgG), Lactoferine
  • Các yếu tố tăng trưởng gồm Insulin-like growth factors (IGF), nhiều nhất là IGF1. Các yếu tố tăng trưởng biến đổi (TGF), nhiều nhất là TGF-β2.
  • Các yếu tố dinh dưỡng bao gồm Acid amin, Vitamin và Khoáng chất…
Trong đó, thành phần chính IgG và Lactoferrin mang lại hiệu quả trong việc tăng cường miễn dịch. IgG giúp loại bỏ các độc tố trong máu, ngăn chặn và tiêu diệt virut, vi khuẩn gây hại và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Còn Lactoferrin có tác dụng liên kết và vận chuyển sắt, gia tăng khả năng hấp thu sắt, tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhờ khả năng chiếm giữ sắt của vi khuẩn, phòng chống thiếu máu, chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch.
Sữa non bổ sung trong ColosBaby là sữa non đầu, thu được trong vòng 12 giờ đầu sau khi sinh và có hàm lượng kháng thể cao vượt trội (IgG chiếm 20-30% tổng lượng sữa non). Tỷ lệ sữa non trong sữa ColosBaby cao vượt trội (5-7g/100g) với hàm lượng IgG trong sản phẩm cao (từ 900mg – 1000mg/100g) phù hợp theo từng lứa tuổi.
Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Sữa ColosBaby được tăng cường chất xơ hòa tan FOS, mang lại nhiều lợi ích cho đường tiêu hóa như: Tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển; Tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa; Giảm các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón…
Tăng cường phát triển chiều cao
ColosBaby cung cấp Canxi, Vitamin D3, Phospho và Magie với hàm lượng cao. đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ, giúp trẻ phát triển hệ xương răng vững chắc; Phòng ngừa còi xương, loãng xương.
Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác
Nhờ được bổ sung Choline, Taurine, là những thành phần cấu tạo nên các tế bào thần kinh và thị giác giúp trẻ hoàn thiện chức năng não bộ, tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ tốt. Ngoài ra, Vitamin A là yếu tố giúp mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiếu Vitamin A, khả năng nhìn khi thiếu ánh sáng sẽ bị giảm mạnh khiến trẻ dễ mắc các bệnh về mắt như đau mắt, viêm giác mạc, kết mạc, cận thị…
Chính nhờ những đặc điểm nổi trội trên, ColosBaby đã trở thành người bạn đồng hành của trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm bệnh và phát triển khỏe mạnh.