Tư vấn lựa chọn sữa canxi cho người giàC

Tư vấn lựa chọn sữa canxi cho người giàC
Đánh giá bài viết!

Theo số liệu của Tổ chức Chống loãng xương quốc tế, trên thế giới cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị loãng xương, ở nam giới tỉ lệ này là 1/5. Tại Việt Nam, theo số liệu khảo sát bước đầu của Viện Dinh dưỡng có 2,5 triệu người bị loãng xương và có trên 150.000 trường hợp bị gãy xương do loãng xương. Căn bệnh này ảnh hưởng tới 1/3 số phụ nữ và 1/5 đàn ông trên 50 tuổi. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng giàu Vitamin D, K, Canxi rất cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt người cao tuổi. Sữa Canxi cho người già là một phương pháp cung cấp Canxi hiệu quả. Trong bài viết dưới đây sẽ bật mí bạn cách lựa chọn sữa Canxi cho người già.

Canxi rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể ở mọi giai đoạn, mọi lứa tuổi. Lâu nay, người ta thường chú ý bổ sung Canxi cho trẻ em, giúp trẻ phát triển cao lớn. Trong khi đó Canxi cũng rất cần thiết cho người cao tuổi. Vì thế, không chỉ trẻ em mà người già cũng rất cần cung cấp sữa Canxi cho người già.

Thiếu canxi dẫn đến bệnh loãng xương làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút, có khi bị tàn phế suốt phần đời còn lại, thậm chí tử vong.Khi thiếu canxi, sự dẫn truyền thần kinh bị giảm sút đưa đến bệnh lẩn thẩn tuổi già. Các nghiên cứu về tuổi già (ở Mỹ) cho rằng, canxi ngoài tế bào giảm, canxi trong tế bào tăng là một trong các nguyên nhân tạo thành mảng amiloid trong bệnh AlzheimerCanxi tham gia vào việc điều tiết tính thẩm thấu thành mạch và tính hưng phấn dẫn truyền thần kinh.Thiếu canxi, tính thẩm thấu thành mạch, tính hưng phấn tăng làm cho cơ địa dễ cảm ứng trước dị nguyên, bị dị ứng. Người cao tuổi vì thiếu canxi nên các bệnh có nguồn gốc dị ứng như hen suyễn thường có tần suất tăng và nặng lên…

Người cao tuổi nên ăn thức ăn giàu canxi và dễ hấp thu như sữa bò, đậu nành, vừng, tôm, cá, cua, sò, rong biển, mộc nhĩ đen… Trong chế biến thức ăn cần thêm một chút giấm hỗ trợ cho sự phân tiết acid dạ dày. Ăn nhiều thức ăn giàu vitamin D như lòng đỏ trứng, gan động vật cá hồi (với lượng chất béo thích hợp), ra nắng nhiều (nắng buổi sớm). Ăn đủ vitamin C (cam, chanh) giúp cho sự tạo collagen (lợi cho việc tạo xương, sụn). Ăn vừa đủ protein giúp cho hấp thu canxi tốt hơn và ăn vừa đủ muối. Nếu ăn quá nhiều  protein, muối sẽ tăng bài tiết canxi. Ăn vừa đủ muối natri (nếu ăn quá nhiều cũng sẽ tăng bài tiết canxi).

Bên cạnh đó, sữa bổ sung Canxi cho người già là sự lựa chọn hàng đầu trong chế độ dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. CaloSure Gold với thành phần giàu Vitamin D, K và Canxi đang là loại sữa Canxi cho người già được tin dùng hàng đầu Việt Nam. CaloSure Gold là sản phẩm cao dinh dưỡng với các thành phần đạm, béo tự nhiên, hơn 25 loại vitamin và khoáng chất  chính là bí quyết giúp bạn có hệ xương vững chắc. Calosure Gold với  hàm lượng canxi:175mg/ly 225ml. Chỉ 2 ly mỗi ngày sẽ giúp cơ thê đáp ứng được lượng canxi cần thiết.3 ly Calosure mỗi ngày để có 1 hệ xương vững chắc. Calosure Gold là sản phẩm cao cấp dành cho người lớn tuổi, người mới ốm dậy, người cần bổ sung dinh dưỡng.Calosure Gold đặc biệt tốt cho tim mạch, trí não, tiêu hóa và hệ xương khỏe mạnh.