Sữa Vitagrow của VitaDairy – dinh dưỡng vàng cho trẻ cao hết tiềm năng

Sữa Vitagrow của VitaDairy – dinh dưỡng vàng cho trẻ cao hết tiềm năng
Đánh giá bài viết!

Sữa Vitagrow của VitaDairy là sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là chiều cao. Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Lâm sàng, trẻ uống từ 400 – 500ml Vitagrow sẽ cung cấp đủ hàm lượng canxi mà bé cần mỗi ngày. Đặc biệt, Vitagrow còn chứa MK7, một dạng Vitamin K2 có trong tự nhiên giúp trẻ cao hết tiềm năng, vươn xa tầm vóc nhờ canxi được hấp thụ trực tiếp vào xương mà không bị đào thải ra ngoài.

Nguồn gốc xuất xứ

Sữa Vitagrow của VitaDairy được nhập khẩu nguyên liệu từ NewZealand, sản xuất theo quy trình khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói sản phẩm nên luôn đảm chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm nổi trội sản phẩm sữa Vitagrow của VitaDairy

Hỗ trợ phát triển chiều cao

Sữa Vitagrow của VitaDairy có hàm lượng canxi và vitamin D cao, tăng dần để phù hợp với từng độ tuổi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi uống 400-500 ml Vitagrow mỗi ngày, bé đã có đủ 100% lượng canxi cần thiết để phát triển.Đặc biệt, để canxi từ máu được “huy động” vào xương, không thể không kể đến vai trò của MK7 – vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. Nếu không có MK7, canxi từ máu sẽ di chuyển đến khắp các bộ phận trong cơ thể, thậm chí là nguy hiểm nếu như canxi tập trung ở mạch máu, mô mềm.Vitagrow cung cấp hàm lượng MK7 lên tới 20mcg/ 100g giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ

Vitagrow có chứa DHA, ARA – là những acid béo omega 3 được sử dụng nhiều nhất cho não, khoảng 30% lipid trong chất xám của não là DHA. Chúng rất quan trọng cho sự phát triển của não và thị giác, giúp hình thành một phần của màng tế bào thần kinh và các phân đoạn bên ngoài của thụ thể ánh sáng ở võng mạc. Chính vì vậy, cha mẹ nên bổ sung các thực phẩm có chứa DHA, ARA cho trẻ nhỏ để cải thiện sự phát triển thị giác và nhận thức. Sữa Vitagrow của VitaDairy cung cấp hàm lượng DHA, ARA lên tới 25 mg/100g hỗ trợ bé hoàn thiện não bộ, giúp trẻ thông minh, tăng cường khả năng học hỏi và khám phá.

Tăng cường miễn dịch

Sữa Vitagrow của VitaDairy có chứa Nucleotides, thành phần hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch, tăng cường sự sản sinh kháng thể và khả năng miễn dịch tự nhiên tại đường tiêu hóa.

Ngủ ngon giấc

Tryptophan có trong Vitagrow là thành phần acid amin thiết yếu quan trọng được chuyển hóa trong cơ thể thành serotonin – chất dẫn truyền thần kinh đóng vai trò điều hòa giấc ngủ, tạo tâm trạng thư thái và ngon miệng ở trẻ.

Hỗ trợ tiêu hóa

Vitagrow được bổ sung chất xơ tự nhiên FOS– một thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa.

Tăng cân hợp lý

Vitagrow với tỷ lệ đạm : Béo : đường cân đối, đạt tiêu chuẩn CODEX, kết hợp hệ dưỡng chất Multi-Effects giúp trẻ đảm bảo cân nặng hợp lý, phát triển đồng đều chiều cao – cân nặng.