SỮA TỐT CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG

SỮA TỐT CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG
Đánh giá bài viết!

Trẻ suy dinh dưỡng là nỗi lo thường trực của các cha mẹ. Vì thế, sữa giúp trẻ tăng cân hiệu quả và phòng chống suy dinh dưỡng được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Trước tiên, để khắc phục được tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân trẻ bị suy dinh dưỡng.

Nguyên nhân trẻ bị suy dinh dưỡng

Phần lớn gia đình có con bị suy dinh dưỡng đều do cha mẹ mắc phải những sai lầm như:

Chế độ ăn không đảm bảo chất dinh dưỡng: Đây được xem là nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ biếng ăn. Cha mẹ nên bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất để con phát triển khỏe mạnh.

Cai sữa sớm cho trẻ : Một số các bà mẹ cai sữa sớm cho trẻ mà không bổ sung lại đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như khi bú sữa mẹ cũng là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng.

Trẻ ăn quá ít so với nhu cầu dinh dưỡng cơ thể cần: trẻ em cần nhiều năng lượng cho sự phát triển thể trạng và trí óc. Chúng rất hiếu động và chạy nhảy thường xuyên để khám phá thế giới xung quanh. Nếu không cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cho trẻ thì lượng tiêu hao sẽ nhiều hơn lượng hấp thụ dễ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

Trẻ mắc bệnh lý: Trẻ hay ốm, sức đề kháng suy giảm hay các bệnh về tiêu hóa khiến trẻ chán ăn, ăn không hấp thu cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ suy dinh dưỡng.

Ngoài ra, trẻ suy dinh dưỡng còn có thể do bị thiếu vitamin D. Bởi vitamin D giúp trẻ hấp thu canxi vào xương hiệu quả nhất. Thiếu vitamin D dẫn đến tình trạng hạ canxi máu, rối loạn quá trình khoáng hóa xương khiến trẻ bị suy dinh dưỡng.

Trẻ suy dinh dưỡng nên uống sữa gì để tăng cân?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sữa được quảng cáo rầm rộ là sữa giúp trẻ tăng cân hiệu quả. Cộng với việc sữa xách tay từ nước ngoài không rõ nguồn gốc càng khiến các cha mẹ khó lựa chọn cho con mình một loại sữa phù hợp.

Tuy nhiên, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng Calokid của VitaDairy lại đang được rất nhiều bà mẹ thông thái tin dùng bởi Calokid có giá cả hợp lý, là thương hiệu uy tín, Calokid rất giàu dinh dưỡng giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ.

Tại sao Calokid là thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng giúp trẻ tăng cân hiệu quả?

Với các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng hoặc mới ốm dậy thì việc hấp thu nhanh và tiêu hóa tốt sẽ là yếu tố giúp bé tăng cân và phát triển nhanh chóng.

– Calokid được tăng cường chất béo chuỗi trung bình MCT giúp hấp thu nhanh chóng, đặc biệt thích hợp với trẻ hấp thu kém, tiêu hóa kém.

– Calokid cũng có bổ sung chất xơ tự nhiên FOS: thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa.

Ngoài ra, Calokid cũng đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng Calokid bổ sung DHA là một loại axit béo thiết yếu giúp phát triển chức năng não bộ của trẻ.

Ngoài ra, Calokid rất giàu canxi: 1 ly 200ml Calokid cung cấp 275mg Canxi. 2-3 ly Calokid mỗi ngày sẽ giúp đảm bảo nhu cầu canxi cho sự tăng trưởng chiều cao tối ưu của trẻ.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà Calokid là sản phẩm được đánh giá là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng giúp trẻ tăng cân hiệu quả, phòng chống suy dinh dưỡng và đang được nhiều cha mẹ tin dùng trên thị trường hiện nay.