Sữa Colosbaby có tốt không?

Sữa Colosbaby có tốt không?
4.7 20 votes

ColosBaby là một trong các sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng bởi nó không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp trẻ tăng cường sức để kháng nhờ giàu thành phần sữa non.

Dưới đây là những công dụng tuyệt vời từ ColosBaby, cha mẹ cùng tham khảo:
Sữa non là gì?
Sữa non là một loại sữa đặc biệt, màu vàng, đặc dính. Nó được tiết ra trong 48 – 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, các kháng thể giúp chống lại các vi khuẩn, vi rút độc hại và điều hòa miễn dịch giúp cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
Đặc điểm nổi trội của ColosBaby
Dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi
ColosBaby được thiết kế các chất dinh dưỡng phù hợp theo từng lứa tuổi giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.
Bổ sung sữa non giúp tăng cường miễn dịch
ColosBaby mang đến hiệu quả trong tăng cường miễn dịch là do vai trò của 2 thành phần chính: IgG và Lactoferrin. Trong đó, IgG là kháng thể tự nhiên từ sữa non có tác dụng loại bỏ các độc tố trong máu; Ngăn chặn và tiêu diệt virut, vi khuẩn gây hại và tăng cường chức năng miễn dịchcho cơ thể của trẻ.
Còn Lactoferrin có tác dụng liên kết và vận chuyển sắt, gia tăng khả năng hấp thu sắt. Chất này giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhờ khả năng chiếm giữ sắt của vi khuẩn; Phòng chống thiếu máu; Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch. Đặc biệt, trong sản phẩm ColosBaby có chứa hàm lượng sữa non cao cho nên hàm lượng kháng thể cũng cao vượt trội (IgG chiếm 20-30% tổng lượng sữa non).
Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
ColosBaby được tăng cường chất xơ hòa tan FOS, mang lại nhiều lợi ích cho đường tiêu hóa như: Tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển; Tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa và giảm các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón… Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt và phát triển và tăng cân đều.
Tăng cường phát triển chiều cao
ColosBaby cung cấp Canxi, Vitamin D3, Phospho và Magie với hàm lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ giúp trẻ phát triển hệ xương răng vững chắc; Phòng ngừa còi xương, loãng xương…
Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác
Trong sản phẩm ColosBaby có chứa thành phần Choline, Taurine là những thành phần cấu tạo nên các tế bào thần kinh và thị giác. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp Vitamin A: Là yếu tố giúp mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiếu Vitamin A khả năng nhìn khi thiếu ánh sáng sẽ bị giảm mạnh…
Với những ưu điểm vượt trội kể trên có thể giúp cha mẹ giải đáp được câu hỏi sữa ColosBaby có tốt không! Cha mẹ nên cho trẻ sử dụng 2 – 3 ly mỗi ngày để bổ sung thêm dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ phát triển khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.