Sữa CaloSure tốt cho người cao tuổi

Sữa CaloSure tốt cho người cao tuổi
Đánh giá bài viết!

Các chuyên gia khuyến cáo người già nên sử dụng sữa để bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bổ sung chất đề kháng tối ưu để phòng chống lại những tác nhân gây bệnh từ môi trường. 

Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều các sản phẩm sữa dành cho người cao tuổi, có loại sữa chuyên biệt điều trị bệnh, có loại sữa nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, sữa CaloSure là một trong số những sản phẩm sữa tốt nhất cho người cao tuổi. Trong bài viết dưới đây, sẽ cho bạn biết vì sao sữa CaloSure tốt cho người cao tuổi.

Để lí giải vì sao sữa CaloSure tốt cho người cao tuổi, trước hết cần tìm hiểu về nhu cầu dinh dưỡng của người già. Người già, hàm răng bắt đầu yếu, lực dạ dày cũng kém đi, ảnh hưởng đến việc nhai, nuốt, khiến người già mất dần cảm giác ngon miệng, không muốn ăn, từ đó ko đủ chất dinh dưỡng, sức đề kháng kém, dễ đau ốm bệnh tật. Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra lời khuyên về nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng ở người cao tuổi.

Về năng lượng,giảm năng lượng ăn vào, nếu ở người trẻ tuổi mỗi ngày cần khoảng 2.500 Kcal thì khi 60 tuổi chỉ cần 80% (khoảng 2.000 Kcal) và khi 70 tuổi chỉ cần 70% (khoảng 1.800 Kcal) là đủ.Về dinh dưỡng các chất,  Về protein, Cần cung cấp đủ hoặc gần đủ như người trẻ tuổi, (khoảng 1,25 gr/kg thể trọng), tránh trường hợpthiếu protein dễ dẫn tới mệt mỏi, sức đề kháng với bệnh tật yếu.Gluxit có nhiều trong gạo, bột mì, người cao tuổi không nên quá 300 – 400 gr gạo (ngũ cốc) /ngày, vì có thể gây nguy cơ tăng đường huyết do tụy của người già thường tiết insulin kém.Nhu cầu lipit: Nên giới hạn < 20 gr dầu ăn, cần hạn chế mỡ động vật, nên dùng dầu thực vật như dầu lạc, vừng, dầu nành… để phòng tránh nguy cơ béo phì và xơ vữa động mạch.Người cao tuổi cần tăng cường các loại vitamin A, B1, B3, PP, C. gười già nhu cầucan xi rất cao khoảng 1.000 mg/ ngày để phòng ngừa loãng xương, có nhiều trong sữa, các hạt họ đậu, vừng, tôm, cua, ốc… Để phòng thiếu máu, nhu cầu sắt khoảng 10 – 20 mg/ngày. Nhu cầu nước: người già có xu hướng giảm uống nước do ngại đi tiểu nhiều lần, tuy nhiên việc này không có lợi cho sức khỏe. Cần bảo đảm đủ 1 – 1,5 lít nước/ngày dưới các dạng nước uống, canh, hoa quả…

Xem xét thành phần cấu tạo của CaloSure, có thể khẳng định, sữa CaloSure tốt cho cho người cao tuổi, CaloSure đáp ứng được nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng kể trên của người già. CaloSure là sữa cao năng lượng, 1 ly sữa 200ml cung cấp tới 200kcal. Thành phần dinh dưỡng với 25 loại vitamin, khoáng chất, đặc biệt tăng cường các loại vitamin cần thiết cho người cao tuổi: A, B1,… và canxi, CaloSure là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, đảm bảo là loại sữa tốt cho người cao tuổi. Không chỉ vậy, với thành phần 100% đạm đậu nành tinh chế, CaloSure là chìa khóa cho trái tim khỏe, phù hợp cho những người có vấn đề dung nạp sữa, có triệu chứng bất dung nạp lactose,…..

CaloSure là sản phẩm dành cho người ốm yếu, nhất là người có nhu cầu hồi phục sau phẫu thuật, ốm bệnh; Người cao tuổi tiêu hóa kém, khó nhai nuốt; Người cần tăng cân; Người có nhu cầu năng lượng cao (Trẻ em trên 3 tuổi, thanh thiếu niên đang tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú, người chơi thể thao hoặc vận động viên). Đặc biệt sữa CaloSure tốt cho người cao tuổi, 02 ly mỗi ngày – khỏe để sống vui.