Sữa CaloSure Gold có tốt không?

Sữa CaloSure Gold có tốt không?
Đánh giá bài viết!

Sức khỏe là điều quan trọng với tất cả mọi người, đặc biệt với những đối tượng là người cao tuổi, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể, bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật, việc chăm sóc sức khỏe lại càng cần thiết hơn bao giờ hết bởi thể trạng họ yếu hơn người bình thường.

Với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng hoàn hảo giúp những đối tượng này nhanh vực dậy cơ thể, duy trì sức khỏe ổn định, VitaDairy mang đến sản phẩm CaloSure Gold giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để tăng cường thể trạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết sữa CaloSure Gold có tốt không?
Sữa CaloSure Gold mang đến nguồn năng lượng cao
Sữa Calosure Gold rất giàu năng lượng, 1 ly 200ml cung cấp đến 200kcal, tương đương với năng lượng có được từ một bữa ăn, điều này thực sự cần thiết cho những người hay gặp tình trạng chán ăn, ăn ít như người già, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể…
Sữa CaloSure Gold có thành phần dinh dưỡng cân đối, trong đó, tỷ lệ chất đạm và chất béo cao giúp tăng cường thể trạng và duy trì sức khỏe ổn định. CaloSure Gold rất thích hợp để bổ sung vào bữa phụ, giúp bổ sung lại năng lượng thiếu hụt nếu bữa chính ăn được ít.
Bên cạnh đó, sữa Calosure Gold còn chứa hệ phức hợp 25 vitamin và khoáng chất tự nhiên đảm bảo cơ thể dễ hấp thu, chuyển hóa, giúp giảm áp lực lên hệ tiêu hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon.
Sữa CaloSure Gold tốt cho tim mạch
Sữa CaloSure Gold với thành phần 100% đạm đậu nành nguyên chất không chỉ làm giảm Cholesterol máu mà còn góp phần làm giảm mức độ chất béo trung tính. Bên cạnh đó, thành phần đậu nành trong sữa còn có tác dụng làm tăng Cholesterol HDL, Tryglyceride thấp hơn và tăng tính đàn hồi cho mạch máu.
Ngoài thành phần đạm đậu nành nguyên chất, sữa CaloSure Gold còn giàu các axit béo lành mạnh như PUFA, MUFA, Omega 3, Omega 6 được WHO khuyến cáo chúng ta rất cần bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày để tăng cường sức khỏe tim mạch.
Sữa CaloSure Gold tốt cho tiêu hóa
Đầy bụng, khó tiêu, táo bón là tình trạng thường gặp ở người già, người mới trải qua phẫu thuật, người mới ốm dậy… sữa CaloSure Gold sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề đó. Sữa CaloSure Gold có thành phần chứa chất xơ cao cấp Synergy 1 (bao gồm FOS và INULIN) giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng táo bón.
Đặc biệt, với thành phần 100% đạm đậu nành nguyên chất nên sữa CaloSure Gold không chứa đường Lactose sẽ khắc phục được tình trạng sôi bung khi uống sữa ở những người cơ thể thiếu men Lactase tiêu hóa đường Lactose trong sữa.
Sữa CaloSure Gold tốt cho xương khớp
Với thành phần giàu Canxi, vitamin D, sữa CaloSure sẽ giúp củng cố độ chắc khỏe của xương khớp, ngăn ngừa và cải thiện một cách hiệu quả tình trạng loãng xương.
Với những ưu điểm trên, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi sữa CaloSure Gold có tốt không, từ đó có thể yên tâm bổ sung cho các thành viên trong gia đình để tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.