Sản phẩm dinh dưỡng VitaDairy tăng chiều cao cho trẻ

Sản phẩm dinh dưỡng VitaDairy tăng chiều cao cho trẻ
1 1 vote

Bên cạnh vấn đề cân nặng, chiều cao của bé cũng là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định, chiều cao chỉ phụ thuộc 23% gen di truyền, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao tự nhiên cho trẻ. Sản phẩm dinh dưỡng VitaDairy tăng chiều cao cho trẻ đang được các bố mẹ tin dùng hàng đầu. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ các cách tăng chiều cao tự nhiên cho trẻ và lí giải tại sao Vitagrow của VitaDairy giúp tăng chiều cao tối ưu cho trẻ.

Theo số liệu từ PGS.TS Lê Bạch Mai, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, tháng 10/2014, người Việt thấp nhất khu vực châu Á, với chiều cao trung bình của nữ giới là 1m53, nam giới là 1m64, cách biệt 8-10 cm so với Nhật và Hàn Quốc. Đáng chú ý, Nhật Bản từng là một trong những dân tộc lùn nhất châu Á, giờ đây đã vươn lên vị trí thứ 3 châu lục (1m7 ở nam, 1m58 ở nữ). Điều này chứng tỏ rằng chiều cao hoàn toàn có thể cải thiện chứ không phụ thuộc 100% vào gen di truyền.

Hơn nữa, theo các chuyên gia, thấp bé, nhẹ cân không phải là thuộc tính di truyền của người Việt. TTƯT, Ths.BS Dzoãn Thị Tường Vi (nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện 198) cũng cho biết để quyết định chiều cao của một người, chỉ có 23% từ di truyền (tức là phụ thuộc vào chiều cao của bố mẹ – yếu tố khó thay đổi).

Các cách hữu hiệu giúp tăng chiều cao tự nhiên cho trẻ có thể kể đến:

–      Tắm nắng giúp tổng hợp Vitamin D:

Cho trẻ tắm nắng có tác dụng giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng khả năng hấp thụ canxi. Đối với trẻ em, việc tắm nắng giúp xương phát triển, thúc đẩy phát triển chiều cao và ngăn ngừa bệnh vàng da.

–      Tập thể dục đơn giản:

Thể dục là cách tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất. Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc vận động tăng chiều cao ở trẻ chính là những động tác vươn, kéo dãn xương , cơ và toàn thân. Những động tác này sẽ giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện và tối ưu nhất.

–      Bổ sung đầy đủ chất dinh

Việc cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin cho cơ thể là việc làm cần thiết, nó đóng vai trò rất quan trường trong sự phát triển chiều cao của trẻ. Các mẹ cần đảm bảo khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để trẻ có đủ điều kiện phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.Bữa ăn cần đủ 4 yếu tố: đạm (10-15%), tinh bột (chiếm 60-65%), chất béo (chiếm 10%) và chất xơ (20-25%).Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng tốt đối với chiều cao của trẻ, các mẹ nên hạn chế cho trẻ ăn nhiều chất béo, đường, nước ngọt,… Đặc biệt, để phát triển chiều cao, bạn cần chú ý tăng cường lượng canxi vào cơ thể. Chất này có nhiều nhất trong sữa, cua, tôm, cá (tôm phải ăn cả vỏ, cá ăn cả xương). Tuy nhiên trên thực tế, lượng canxi hấp thu vào cơ thể khá ít. Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, mỗi ngày cần uống 500 ml sữa, có thể dùng sữa tươi hoặc sữa bổ sung canxi, sử dụng thêm sữa chua 1-2 hộp hoặc phô mai. Trong bữa ăn chú ý tăng thực phẩm có nhiều canxi như tôm tép ăn cả vỏ, cua đồng, cá kho nhừ ăn cả xương, các loại rau xanh, đậu nành và sản phẩm lên men từ đậu nành.

Mẹ có biết, thời kì từ 1000 ngày đầu là giai đoạn vàng cho trẻ phát triển chiều cao, 3-10 tuổi là giai đoạn mà bé sẽ cao được trung bình 5cm mỗi năm. Thời kì này, mẹ nên đặc biệt bổ sung sữa tăng chiều cao cho trẻ. Vitagrow của VitaDairy tăng chiều cao cho trẻ đã được viện dinh dưỡng lâm sàng chứng minh và kiểm nghiệm. Vitagrow theo độ tuổi từ 0 đến trên 3 tuổi, là công thức dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ cao lớn mỗi ngày. Vitagrow của VitaDairy tăng chiều cao cho trẻ bởi đáp ứng tốt nhu cầu calci của lứa tuổi. Hàm lượng calci phù hợp với khuyến cáo với nhu cầu calci lứa tuổi Tỷ lệ calci: phospho hợp lý + Vitamin D giúp tối ưu việc chuyển hóa calci, phosphat trong hình thành và phát triển xương, răng. 400-500ml vitagrow mỗi ngày giúp cung cấp 100% nhu cầu. Đặc biệt, Vitagrow với Menaquinon-7 (MK7)là dạng vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên, có hoạt hóa yếu tố giúp huy động calci vào xương, mà không huy động vào các vị trí khác trong cơ thể,  giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc.  MK7 – tăng cường sức mạnh của tác dụng phát triển chiều cao cho dòng sản phẩm Vitagrow của VitaDairy.

Vitagrow – Cao hết tiềm năng, Vươn xa tầm vóc!