Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure tốt cho người lớn

Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure tốt cho người lớn
Đánh giá bài viết!

Chúng ta thường cho rằng chỉ người già, trẻ em mới cần bổ sung sữa dinh dưỡng mà không biết rằng người lớn cũng rất cần bổ sung dinh dưỡng bởi người lớn cũng là một trong đối tượng dễ bị suy nhược cơ thể. Sữa là một trong số những cách bổ sung dinh dưỡng tốt nhất, tiện lợi nhất cho người lớn. Trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết lí do tại sao người lớn cần bổ sung dinh dững và tại sao Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure tốt cho người lớn.

Mọi người đều cho rằng, người lớn luôn khỏe mạnh với khả năng ăn uống tốt, hấp thu tốt và sức đề kháng mạnh, vì vậy, người lớn không cần bổ sung dinh dưỡng. Thế nhưng người lớn là đối tượng rất dễ bị suy nhược cơ thể do áp lực công việc, áp lực cuộc sống vô cùng căng thẳng. Chưa kể các tác nhân từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm rất dễ tấn công phá vỡ tấm màng sức đề kháng khiến chúng ta rất dễ mắc bệnh. Ngoài ra, việc thức đêm, ăn uống thất thường, ăn uống thiếu bữa hay không đủ chất cũng khiến cơ thể chúng ta không có đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Người lớn thường bận rộn với công việc công sở, chăm lo cho gia đình,vì vậy không có đủ thời gian chăm sóc sức khỏe của mình bằng những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Nhu cầu năng lượng ở người trưởng thành trung bình

  • Nam: 2.600 – 3.000 Kcalor/ngày.
  • Nữ: 2.000 – 2.500 Kcalor/ngày.

Nhu cầu năng lượng hàng ngày thay đổi tùy theo cường độ lao động

  • Lao động nhẹ: 2.200 – 2.400 Kcalor: lao động trí óc.
  • Lao động vừa: 2.600 – 2.800 Kcalor: công nhân công nghiệp, học sinh.
  • Lao động nặng: 3.000 – 3.600 Kcalor: bộ đội luyện tập thể dục, thể thao.
  • Lao động rất nặng: >3.600 Kcalor: thợ rừng, xây dựng công trình, khuân vác.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng: Người lớn nên bổ sung dinh dưỡng bằng 02-03 ly sữa cao năng lượng mỗi ngày là thuận tiện và hợp lí nhất. Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được sữa dành cho trẻ em hay người cao tuổi, nhưng sữa dành cho người lớn thì không dễ. CaloSure được xem là loại sữa tốt cho người lớn bởi thành phần dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho người lớn. CaloSure là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng phù hợp với người suy nhược cơ thể, người tiêu hao nhiều năng lượng do tần suất công việc lớn hay người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Calosure giúp cung cấp một khẩu phần ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối, đậm độ năng lượng cao(1ml cung cấp 1kcal), chỉ 02-03 ly mỗi ngày, bạn sẽ cung cấp đủ chất dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể. CaloSure giúp bổ sung khẩu phần ăn khi cần tăng cung cấp năng lượng và dưỡng chất hoặc có thể thay thế bữa ăn khi cần. Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt. Mặc khác Calosure không chứa đường Lactose do đó không gây tiêu chảy ở người thiếu men Lactase. Giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất, các khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Calosure tốt cho người lớn bởi cung cấp nguồn protein đậu nành và không chứa Cholesterol nên có lợi cho tim mạch.Đối tượng được khuyến cáo sử dụng CaloSure là người ốm yếu, nhất là người có nhu cầu hồi phục sau phẫu thuật, ốm bệnh, người cao tuổi tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, người cần tăng cân, người có nhu cầu năng lượng cao (Trẻ em trên 3 tuổi, thanh thiếu niên đang tăng trưởng, phụ nữ có thai và cho con bú, người chơi thể thao hoặc vận động viên). Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure tốt cho người lớn, rất thuận tiện cho sự bận rộn của nhân viên công sở, công nhân viên chức. Hãy chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình bằng 02 ly CaloSure mỗi ngày, bạn nhé!