Nepro của Vitadairy cho người bệnh thận

Nepro của Vitadairy cho người bệnh thận
Đánh giá bài viết!

Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân thận cần có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lí để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Bệnh nhân thận cần một chế độ ít kali, ít natri, ít phospho, nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy, sữa được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân thận cân bằng chế độ kiêng kị mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Một trong số các loại sữa tốt nhất dành cho bệnh nhân thận được các bác sĩ khuyên dùng là sản phẩm dinh dưỡng Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm dinh dưỡng Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận!

Luôn tự hào là thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm được người tiêu dùng tin yêu và bình chọn,  các sản phẩm sữa của VitaDairy đã và đang là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất, phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Sản phẩm sữa của VitaDairy là sự kết hợp hoàn hảo giữa dây chuyền sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước hàng đầu châu Âu: Mỹ,Pháp, Newzeland,… Vitadairy luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với công thức dinh dưỡng vượt trội giàu vitamin, khoáng chất, đặc biệt là căn bằng thành phần dinh dưỡng cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trong số đó, sản phẩm dinh dưỡng Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận được xem là một trong số các sản phẩm tốt nhất của VitaDairy. Nepro không chỉ được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng mà còn được người tiêu dùng tin yêu, đánh giá cao.

Sản phẩm dinh dưỡng Nepro của VitaDairy từ lâu đã là sản phẩm tin dùng cho người bệnh thận

Cùng khám phá thành phần dinh dưỡng của Nepro để lí giải được lí do Nepro được xem là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân thận. Nepro giàu năng lượng, giảm Protetin, chứa acid amin có giá trị sinh học cao, phù hợp cho bệnh nhân thực hiện chế độ giảm Protein,đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng tránh giáng hóa Protein. Nepro hạn chế tiến triển của bệnh. Nepro bổ sung FOS chống táo bón kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi, kìm hãm vi khuẩn có hại tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giảm Cholesterol trong máu. Nepro có chất béo có nguồn gốc thực vậtm không Cholesterol. Nepro phù hợp UGG, tốt cho bệnh nhân thận mãn tính, cải thiện thành phần Lipid máu, kéo dài sự sống, cải thiện bài xuất Protein trong nước tiểu, làm chậm tiến trình phát triển của suy thận mãn. Nepro Ít muốn Kali và Phospho, giàu Canxi. Nepro bảo vệ timm thận và hệ xương cho bệnh nhân, bổ sung Vitamin và khoán chất, đặc biệt là Sắt, Vitamin B12,B6 phòng chống thiếu máu cho cơ thể.

Với 12 năm thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm sữa của VitaDairy đã và đang là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất, phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các thương hiệu chất lượng trong ngành chế biến sữa, áp dụng chuẩn mực chất lượng trong hệ thống quản lý cũng như tiêu chuẩn sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho mỗi đối tượng tiêu dùng. Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình Việt Nam:

“Bố mình mắc bệnh suy thận, vì vậy chế độ dinh dưỡng hằng ngày cần lựa chọn các sản phẩm ít natri, ít kali, it photphos… mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết. Mình rất lo lắng vấn đề này vì chế độ ăn góp phần quan trọng tới việc chữa bệnh của bố. Được các bác sĩ tư vấn Nepro của VitaDairy cho người bệnh thận, cả nhà mình yên tâm hơn hẳn. Nhờ Nepro mà bệnh của bố mình đã ổn định, có chiều hướng tốt lên nhiều”. Anh Tuấn – Long Biên – Hà Nội.