Nepro 1 và Nepro 2 – Sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị suy thận

Nepro 1 và Nepro 2 – Sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị suy thận
Đánh giá bài viết!

Hãy tưởng tượng, nếu một ngày nào đó, tất cả các đồ ăn của bạn đều là đồ ăn nhạt, gần như không đường, không muối thì sẽ bạn sẽ thế nào? Có thể đối với đa số mọi người thì đó là việc không thể, nhưng đối với những bệnh nhân suy thận thì đó là việc mà họ bắt buộc phải tuân theo khi đã mắc căn bệnh “tai ương” này.

Bệnh nhân suy thận thường rất mệt mỏi và không thoải mái với chế độ ăn kiêng, thậm chí có người còn “lén” ăn đồ ngọt, đồ mặn khi không có bác sĩ. Việc này một mặt khiến cho bệnh tình ngày một nghiêm trọng hơn, một mặt khiến bệnh nhân có thể rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng.

Hiểu được điều đó, VitaDairy đã cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị suy thận, với mong muốn đem lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho những bệnh nhân suy thận, hạn chế sự phát triển của bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Bao gồm Nepro 1 – dành cho bệnh nhân suy thận chưa lọc máu hoặc bệnh nhân viêm cầu thận cấp; và Nepro 2 – dành cho bệnh nhân suy thận có lọc máu hoặc bệnh nhân có hội chứng thận hư.

(Nepro 1 và Nepro 2 được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho bị suy thận – Ảnh minh họa)

Cả 2 dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho người suy thận này đều có hàm lượng đạm phù hợp. Nepro 1 ít đạm với hàm lượng là 10.5g/100g và Nepro 2 giàu đạm với hàm lượng 20g/100g. Đạm Whey có trong sữa là đạm sữa thủy phân một phần, có giá trị sinh học cao vì chứa đủ 8 loại acid amin thiết yếu, dễ hấp thu.

Nepro 1&2 có giá trị dinh dưỡng cao, 100kcal/100ml sữa, mỗi ngày sử dụng 2-3 ly sẽ là bữa phụ lý tưởng cho bệnh nhân suy thận.

Đặc biệt, vì là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị suy thận nên Nepro 1&2 giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn nhất, giúp hỗ trợ cân bằng các yếu tố nội môi, giảm gánh nặng lên thận, tim và giảm các biến chứng tim mạch.

Bên cạnh đó, Nepro 1&2 bổ sung vitamin, canxi và các yếu tố tạo máu như   Vitamin A, C, E, giúp chống oxy hóa, giảm các gốc tự do gây độc cho cơ thể, tăng cường miễn dịch; Canxi, vitamin D giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương; Sắt, acid folic, B12 giúp tạo máu và bồi bổ cơ thể.

Một ưu điểm nổi trội nữa của Nepro1 và Nepro 2 là việc thành phần bổ sung FOS (Prebiotic), giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột. Không chứa lactose giúp  phòng ngừa tiêu chảy ở  người  thiếu men lactase. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, Nepro 1 và Nepro 2 là sản phẩm dành cho người bị suy thận rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, Nepro 1, Nepro 2 hoàn toàn không chứa Cholesterol nhờ sử dụng chất béo có nguồn gốc từ thực vật giúp ngăn ngừa tình trạng tăng cholesterol máu

Bảo vệ tim mạch, tránh tình trạng xơ hóa cầu thận cho người bệnh

Với những đặc điểm ưu việt như trên, VitaDairy tin rằng sản phẩm dinh dưỡng dành cho người suy thận Nepro 1 và Nepro 2 xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bệnh nhân suy thận.