MUỐN CON CAO LỚN – MẸ HÃY CHỌN SỮA BỔ SUNG MK7 CHO TRẺ

MUỐN CON CAO LỚN – MẸ HÃY CHỌN SỮA BỔ SUNG MK7 CHO TRẺ
Đánh giá bài viết!

Con cao lớn là niềm mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh. Vì vậy, cha mẹ thường quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao, đặc biệt là các loại sữa giàu canxi, vitamin D và MK7. Sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow bổ sung MK7 cho trẻ là lựa chọn hoàn hảo giúp trẻ “phát triển chiều cao, vươn xa tầm vóc”.

MK7 là gì?

MK7 – Viết tắt của Menaquinone -7, là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên. MK7 có nhiều nhất trongđậu nành lên men theo phương pháp truyền thống “Natto” với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản.

Trong nhiều năm nay, người dân Nhật và ở nhiều nơi khác đã dùng Natto như là thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên Natto chứa MK7 có mùi tanh nồng và vị khó chịu nên ít phổ biến trên thế giới.

Vai trò của MK7 đối với xương.

MK7 tăng cường sức khỏe xương, phòng ngừa loãng xương bằng cách kích hoạt các Osteocalcin, để tối ưuviệcgắn Canxi cho cấu trúc xương, và tăng lượng Collagen trong xương .

Nếu không có MK7 thì Canxi sẽ đi vào các cơ quan khác trong cơ thể, và dù có Vitamin D thì Canxi vẫn sẽ chống lại bạn. Khi đó Canxi thích gắn vào mô mềm, vào mạch máu (như động mạch vành tim, thận, tĩnh mạch) hơn là gắn vào xương của bạn, gây ra nhiều phiền hà cho con người (như nhiều bệnh xương khớp, vôi hóa mạch máu tạo vữa xơ động mạch, giãn tĩnh mạch, bệnh mạch vành tim, sỏi thận, suy thận, vôi hóa các mô liên kết, tạo vết nhăn v.v…)

MK7 còn có tác dụng tích cực đối với chất lượng (sự đàn hồi linh hoạt) của xương bằng cách tăng lượng Collagen trong xương .

Dinh dưỡng Vitagrow bổ sung MK7 cho trẻ  là giải pháp vàng giúp phát triển chiều cao tối ưu

Vitagrow là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ theo lứa tuổi đáp ứng:Quy chuẩn CODEX (Châu Âu – Việt Nam)

Dinh dưỡng Vitagrow với 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New zealand. Công nghệ tạo nguyên liệu sấy sấy phun hiện đại giúp bột bông tơi, mịn, tạo hương vị thơm ngon.

Điểm đặc nổi bật nhất của Vitagrow là giúp trẻ phát triển hệ xương và chiều cao tối đa. Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng lâm sàng, nhu cầu canxi cho trẻ 1-3 tuổi là 500mg/ngày và cho trẻ 4-6 tuổi là 600mg/ngày. Cho bé sử dụng 400-500ml Vitagrow mỗi ngày sẽ giúp cung cấp 100% nhu cầu canxi theo đúng độ tuổi của bé. Hơn thế nữa, sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow bổ sung MK7 cho trẻ, kết hợp với tỷ lệ Canxi/Phốt pho/Vitamin D hợp lý giúp tối ưu việc chuyển hóa Canxi, phosphat trong hình thành và phát triển xương và răng. Các nhà nghiên cứu thường ví von MK-7 là “người dẫn đường” đưa canxi vào đúng nơi mà canxi cần đi tới. MK-7 có tác dụng tăng cường hấp thu canxi, kết hợp cùng vitamin D3 giúp đưa canxi từ máu vào xương hiệu quả giúp hình thành cấu trúc xương vững chắc. Đây chính là chìa khóa vàng của sản phẩm giúp bé tăng trưởng hệ xương và chiều cao tối ưu.

Ngoài ra, Vitagrow có hàm lượng protein tăng theo độ tuổi nhằm đáp ứng được đầy đủ lượng acid amin cần cho phát triển cơ thể. Tỷ lệ đạm Whey/Casein cũng được nghiên cứu phù hợp với khả năng tiêu hóa của trẻ qua từng giai đoạn. Cùng với việc bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tốt nhất cho tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

Sản phẩm cung cấp đầy đủ hàm lượng axit béo không no giàu Omega 3, 6, Taurine, Choline, DHA, ARA Inositol và L-Carnitin hàm lượng cao rất tốt cho quá trình phát triển não bộ và thị giác của bé.

Cha mẹ thêm yên tâm vì  Vitagrow bổ sung MK7 cho trẻ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.