GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỰ NHIÊN KHÔNG HỀ KHÓ

GIÚP TRẺ TĂNG CÂN TỰ NHIÊN KHÔNG HỀ KHÓ
Đánh giá bài viết!

Mẹ có biết trẻ thèm ăn tự nhiên sẽ giúp bé ăn uống ngon miệng, hấp thu tốt dinh dưỡng tốt hơn việc trẻ bị ép ăn. Mẹ cũng nên lựa chọn các sản phẩm sữa tốt cho trẻ tăng cân nhanh để trẻ bắt kịp tốc độ tăng trưởng.

Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Ăn dặm, đúng cách và đúng lứa tuổi là tiền đề giúp trẻ ăn uống dễ dàng hơn. Đến thời kỳ ăn dặm, trẻ cần ăn từ loãng cho đến đặc. Cho bé ăn đa dạng các món ăn dần dần để phát hiện xem bé có bị dị ứng với thức ăn đó không.

Thực đơn phong phú, đủ đầy dinh dưỡng

Với thực đơn phong phú sẽ giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn rất tốt. Cùng với việc trang trí món ăn thật hấp dẫn, nhiều màu sắc bắt mắt sẽ giúp bé hào hứng với bữa ăn hơn.

Hòa nhập với bữa cơm gia đình

Việc để trẻ ngồi ăn chung cùng với gia đình sẽ tạo cảm giác vui vẻ đối với bé. Điều đó sẽ khiến bé ăn ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Đặc biệt, ăn cơm cùng gia đình sẽ giúp trẻ phát triển giác quan và trí não tốt hơn.

Thể dục thể thao

Tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao sẽ giúp bé khỏe mạnh, cơ thể đốt cháy năng lượng khiến bé nhanh đói và tạo cảm giác thèm ăn.

Cha mẹ cũng có thể tập thể dục cùng con ở những môn như: chạy bộ, đạp xe đạp sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Bổ sung vi chất thiếu hụt

Mẹ nên bổ sung các vi chất như Canxi, Vitamin D, sắt, kẽm, magie… để giúp con phát triển chiều cao và cân nặng. Vì thiết hụt các vi chất như trên cũng là nguyên nhân khiến con bị suy dinh sưỡng. Mẹ lưu ý, việc bổ sung các vi chất cần được thực hiện theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

Lựa chọn sữa tốt cho trẻ tăng cân nhanh

Sữa là thực phẩm bổ sung không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Với hy vọng con có một thể trạng tốt nên sữa tốt cho trẻ tăng cân nhanh được rất nhiều mẹ quan tâm và lựa chọn.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng Calokid của VitaDairy là dòng sản phẩm được đánh giá là sữa tốt cho trẻ tăng cân nhanh vì có những ưu điểm sau:

Calokid giàu dinh dưỡng:Sản phẩm tập trung bổ sung hàm lượng đạm, béo giúp trẻ tăng cân bền vững, hạn chế tình trạng giảm cân mỗi khi trẻ ốm.

Calokid tăng cường chất béo chuỗi trung bình MCT: hấp thu nhanh chóng, đặc biệt thích hợp với trẻ hấp thu kém, tiêu hóa kém.

Calokid được bổ sung chất xơ tự nhiên FOS: thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa.

Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung Kẽm, Vitamin nhóm B, có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn, tăng cường chuyển hóa các chất, giúp bé ăn ngon hơn.