Đón xem Lắng nghe cơ thể bạn chủ đề: Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật

Đón xem Lắng nghe cơ thể bạn chủ đề: Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật
Đánh giá bài viết!

Sau khi trải qua một thời kỳ ốm, phẫu thuật, người bệnh cần phải được bổ sung dinh dưỡng cần thiết nhằm phục hồi nhanh chóng sức khỏe để có thể trở lại cuộc sống một cách

Sau khi trải qua một thời kỳ ốm, phẫu thuật, người bệnh cần phải được bổ sung dinh dưỡng cần thiết nhằm phục hồi nhanh chóng sức khỏe để có thể trở lại cuộc sống một cách bình thường. Tuy nhiên, việc bổ sung dinh dưỡng như thế nào là hợp lý và cần phải bổ sung những dưỡng chất gì lại là điều mà ai cũng quan tâm. Và đây là nội dung chính trong chương trình Lắng nghe cơ thể bạn sẽ lên sóng trên kênh H1 –Đài truyền hình Hà Nội lúc 15h30 ngày 25/9.

 

Khách mời của chương trình là ThS, BS Lê Thị Hải – Giám đốc TT khám VDD QG và BS Nguyễn Xuân Nguyên – Trưởng khoa DD BV Xanh Pôn. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng CaloSure.

Lắng nghe cơ thể bạn là chương trình truyền hình do Bộ y tế phối hợp với Đài truyền hình Hà Nội và Công ty Viet Event thực hiện nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền phổ biến kiến thức về y học và những cách xử lý cơ bản với các triệu chứng bệnh.