5 BÀI TẬP GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA

5 BÀI TẬP GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA
Đánh giá bài viết!

Giai đoạn dậy thì là một trong 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao. Vì vậy, cha mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của con mỗi ngày, đặc biệt là sữa phát triển chiều cao.

Bên cạnh đó, rèn luyện thể chất, là một trong các phương pháp giúp phát triển chiều cao tối đa. Dưới đây là một số bài tập cho mẹ và bé cùng rèn luyện nhé.

Một số bài tập giúp phát triển chiều cao

Lựa chọn sữa phát triển chiều cao

Sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow trên thị trường là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá là  phát triển chiều cao cho trẻ.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow là có chứa thành phần MK7, giúp hoạt hóa các yếu tố huy động Canxi và khoáng hóa Canxi, tạo nên độ vững chắc của xương, giúp trẻ phát triển chiều cao, đạt được chiều cao lý tưởng và cấu trúc dáng chuẩn lúc trưởng thành. MK7 là vitamin K2 tự nhiên, rất khó tìm thấy trong chế độ ăn hằng ngày, ngoài trừ món ăn truyền thống của nhật bản Là Nato. Vì thế, để bổ sung MK7 cha mẹ nên chọn sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao Vitagrow của VitaDairy.
Nếu như Vitamin D3 có nhiệm vụ đưa canxi từ ruột vào máu, thì MK7 dẫn đường để canxi đi thẳng vào xương, thậm chí là kéo canxi ra khỏi chỗ nguy hiểm là thành mạch và các mô mềm để đặt vào đúng chỗ.