• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi Phường Ngọc Lâm
  • Share it

Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi Phường Ngọc Lâm

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Sáng ngày 3/4/2015 bất chấp cái nắng nóng đầu hè oi ả, Hành trình khỏe để sống vui đã có mặt tại UBND phường[...]

"

Sáng ngày 3/4/2015 bất chấp cái nắng nóng đầu hè oi ả, Hành trình khỏe để sống vui đã có mặt tại UBND phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

6h30: Đội ngũ Hành trình khỏe để sống vui đã có mặt để chuẩn bị với mong muốn sẽ mang tới một buổi hội thảo thực sự ý nghĩa.

7h45: Những vị khách mời đầu tiên đã có mặt rất sớm để tham gia khám và đo huyết áp

8h15: Chương trình tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng với sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ, Dược sĩ Ngô Huyền Trang – Viện Dinh dưỡng ứng dụng bắt đầu và nhận được sự hưởng ứng  nhiệt tình của các vị khách mời cao tuổi. Thông qua đó Hành trình khỏe để sống vui đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dinh dưỡng với sức khỏe. Đặc biệt là với cơ thể người cao tuổi thì dinh dưỡng càng có vai trò quan trọng trong việc hạn chế các nguy cơ về tim mạch, xương khớp và tiêu hóa.

Buổi tư vấn cũng là cơ hội tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của các bác về các vấn đề sức khỏe thường gặp, giúp VitaDairy hiểu rõ hơn những mối quan tâm của người cao tuổi về sức khỏe  qua đó bổ sung và hoàn thiện thêm những sản phẩm của mình.

Không chỉ mang tới những thông tin dinh dưỡng, sức khỏe hữu ích, Hành trình khỏe để sống vui còn mang tới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và dành cho từng đối tượng chuyên biệt như CaloSure, CaloSure Gold.. Đồng thời các bác cũng được đội ngũ tư vấn của Hành trình khỏe để sống vui tư vấn chọn lựa những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất với thể trạng và nhu cầu của mình.

10h00: Hội thảo kết thúc trong không khí vui vẻ với phần bốc thăm trúng thưởng. 6 phần quà dinh dưỡng thiết thực đã tới tay những vị khách mời may mắn.

Thành công của buổi hội thảo chính là động lực để Hành trình tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe ngời cao tuổi của VitaDairy tiếp tục lan tỏa khắp mọi miền với mong muốn mang tới những kiến thức dinh dưỡng hữu ích cho tất cả mọi người.

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005