• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi phường Lê Đại Hành
  • Share it

Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi phường Lê Đại Hành

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Không phải ngẫu nhiên chế độ ăn uống của người cao tuổi lại là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức[...]

"

 

Dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi phường Lê Đại Hành

 

Không phải ngẫu nhiên chế độ ăn uống của người cao tuổi lại là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng gia đình. Theo chuyên gia dinh dưỡng, một trong những tiêu chí quan trọng đối với thực đơn chính là “dù ít về lượng, vẫn phải đủ về chất” và đó chính là nội dung tư vấn dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi trong khuôn khổ hội thảo Hành trình Khỏe để sống vui được tổ chức tại Câu lạc bộ phường Lê Đại Hành ngày 16/5 vừa qua.

Tham dự buổi hội thảo có Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Huyền Trang đến từ Viện Dinh dưỡng ứng dụng. Trong chương trình, nhãn hàng CaloSure Gold đã tổ chức khám tim mạch và đo huyết áp cho khách mời tham dự. Hoạt động này giúp phát hiện và kiểm soát huyết áp tốt nhất giúp người cao tuổi có chế độ ăn uống sinh hoạt, tập thể dục hợp lý cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ sống lâu sống khỏe bên con cháu.

Theo Thạc sĩ Ngô Huyền Trang, người cao tuổi có các thay đổi về cơ thể và cần khắc phục như hệ tiêu hóa, giảm tiết nước bọt, dịch vị và hệ thống men tiêu hóa, răng yếu và họng theo tuổi. Vì vậy, người cao tuổi thường ăn ít hơn, khó tiêu hơn và thiếu chất dinh dưỡng nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng này cần chia nhỏ bữa, ăn thêm bữa phụ, nấu mềm dễ nhai và nuốt, ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Buổi tư vấn cũng là cơ hội tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của các bác về các vấn đề sức khỏe thường gặp, giúp VitaDairy hiểu rõ hơn những mối quan tâm của người cao tuổi về sức khỏe  qua đó bổ sung và hoàn thiện thêm những sản phẩm dinh dưỡng của mình.

Cũng tại hội thảo, đại diện công ty VitaDairy đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi trong đó có sản phẩm CaloSure Gold. Sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ sức khỏe tăng sức đề kháng. CaloSure Gold có công thức tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. CaloSure Gold cung cấp chất béo chất đạm có lợi, giàu axit amin và chất béo không no MUFA, PUFA, axit béo thiết yếu Omega 3; Omega 6. Sản phẩm dễ hấp thu và tiêu hóa giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương. Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000 & đạt tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

 

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005