• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Đăng ký miễn phí gói sản phẩm “Quà tặng từ Calokid – Không lo suy dinh dưỡng''
News Tin tức & sự kiện Đăng ký miễn phí gói sản phẩm “Quà tặng từ Calokid – Không lo suy dinh dưỡng''
  • Share it

Đăng ký miễn phí gói sản phẩm “Quà tặng từ Calokid – Không lo suy dinh dưỡng''

Tin tức & sự kiện 25.10.2017
Con biếng ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng là nỗi lo ngại của rất nhiều bậc phụ huynh. Trong đó, việc tìm kiếm loại sữa hợp với con, giúp con ăn ngon, cải thiện cân nặng luôn là vấn đề được bố mẹ quan tâm hàng đầu.

Tìm được sản phẩm tốt cho con đã là một vấn đề, con có thích hương vị của sản phẩm không lại là một vấn đề khác cũng quan trọng không kém. Thấu hiểu tâm lý ấy của những bậc làm cha mẹ, tháng 10 này, nhãn hàng Calokid của VitaDairy mang đến một chương trình nhận quà miễn phí vô cùng hấp dẫn, mang tên “QUÀ TẶNG TỪ CALOKID – KHÔNG LO SUY DINH DƯỠNG”.

 
 
Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng khi đăng ký tại website www.quatangtucalokid.vitadairy.vn, các bố mẹ sẽ có cơ hội nhận ngay hộp quà xinh xắn gồm 2 gói sản phẩm Calokid 21gram và 1 voucher giảm giá vô cùng đặc biệt từ Calokid. Với voucher này, khách hàng sẽ được giảm giá ngay 15.000 khi mua sản phẩm Calokid 400g hoặc 25.000 đồng khi mua lon Calokid 900g (Voucher không có giá trị đổi thành tiền mặt).
 
Thời gian đăng ký từ ngày 30/10/2017 đến ngày 15/11/2017 hoặc cho tới khi hết quà. Chương trình dành cho tất cả các công dân Việt Nam được công nhận hợp pháp và có bé từ 3 tuổi trở lên (Tất cả cán bộ công nhân viên của Eneright, 3Son, VitaDairy, Dairygoat và các đơn vị phối hợp thực hiện khác không được tham gia chương trình này).
 
Quy định của chương trình:
 
+ Ban tổ chức (BTC) có quyền không công nhận kết quả nhận quà tặng nếu phát hiện có gian lận nghiêm trọng trong quá trình tham gia chương trình.
+ Mỗi người chỉ được đăng ký nhận mẫu thử 01 lần duy nhất.
+ Chương trình sẽ nhận đăng ký cho đến ngày 15/11/2017 hoặc đến khi hết mẫu dùng thử.
+ Sản phẩm không được quy đổi sang tiền mặt.
+ Sản phẩm không được trao đổi, mua bán.
+ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 
Hy vọng rằng, những món quà từ Calokid sẽ giúp con được trải nghiệm một sản phẩm mới thơm ngon, bổ dưỡng, cải thiện tốt tình trạng biếng ăn, hấp thu kém, chậm tăng cân và từ đó có thể phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
 
Calokid với thành phần chứa chất xơ tự nhiên FOS, kẽm, vitamin nhóm B giúp ngăn ngừa táo bón, kích thích cảm giác ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn cho trẻ. Sản phẩm có đậm độ năng lượng cao (1ly 200ml cung cấp đến 200Kcal) giúp trẻ được bổ sung thêm dinh dưỡng và bù đắp năng lượng bị thiếu hụt do bỏ bữa, ốm yếu.
 
Có thể nói, sản phẩm Calokid đang ngày càng được bậc phụ huynh tin dùng và lựa chọn cho con sử dụng nhằm giúp trẻ bắt kịp tốc độ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 
Các khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tham gia để con trải nghiệm một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt, thơm ngon và rất bổ dưỡng nhé!
 
Để biết thông tin chi tiết và cửa hàng gần nhất mua sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 69 58 hoặc fanpage VitaDairy – Vì con mẹ chọn
Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005