08/04/2021
Share
Không chỉ mang đến giải pháp giúp trẻ cải thiện về TĂNG CÂN, TIÊU HÓA và PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO, ColosBaby còn xây dựng nền tảng MIỄN DỊCH KHỎE để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG.

ColosBaby Số 1 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng

Mới đây sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby (ColosBaby Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+; ColosBaby IQ Gold 2+) đã được chứng nhận là thương hiệu số 1 Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội Việt Nam năm 2020.
ColosBaby - Số 1 Sản Phẩm Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bổ Sung Sữa Non
Theo kết quả được nghiên cứu của Đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận Buzzmetrics  cho thấy sự yêu thích, đánh giá tốt và chia sẻ về chất lượng sản phẩm, khuyên dùng được các mẹ thảo luận, chia sẻ nhiều. Trong các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được yêu thích, ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn  74% các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng chia sẻ.
ColosBaby là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu  độc quyền từ Tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới. Hiện đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam.

Sữa non ColosIgG24h chứa kháng thể IgG cao vượt trội giúp Miễn Dịch Khoẻ

Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa Globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. Không chỉ chứa chất béo, protein và khoáng chất, mà sữa non còn chứa các yếu tố tăng trưởng, vitamin và đặc biệt là các yếu tố miễn dịch Globulin.  Vì vậy, sữa non là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ, phù hợp với nhu cầu và khả năng tiêu hóa, hấp thu của trẻ. Đặc biệt, sữa non 24h là loại sữa có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất so với các loại sữa khác.
Kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh,  chính vì vậy IgG đóng vai trò quyết định trong việc giúp trẻ có miễn dịch khỏe. Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ làm nguyên liệu ứng dụng vào bộ sản phẩm  ColosBaby. 
Sữa non ColosIgG 24h là sữa non thu trong vòng 24 giờ đầu từ các trang trại hạng A tại Mỹ  với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội. Theo nghiên cứu lâm sàng, kháng thể IgG trong sữa non 24h  giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%. Kháng thể IgG (Immunoglobulins) được ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.  
Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội và hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg, giúp trẻ có miễn dịch khỏe. 

ColosBaby cho trẻ nền tảng Miễn Dịch Khoẻ để Phát Triển Toàn Diện Từ Bên Trong

ColosBaby là bộ sản phẩm với 3 dòng sản phẩm gồm: 
  • ColosBaby Gold : Miễn dịch khỏe - Bé tăng cân 
  • ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe - Bé thông minh
  • ColosBaby Bio Gold : Miễn dịch khỏe - Tiêu hóa tốt
ColosBaby đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu bà mẹ chăm con trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch tin dùng. Đặc biệt, đây chính là bộ sản phẩm hàng đầu về dinh dưỡng miễn dịch hiện nay trên thị trường. 
ColosBaby Gold 2+ - Với nguyên liệu Sữa non ColosIgG24h cao cấp nhập khẩu từ Mỹ cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày. 
Colosbaby IQ 2+ -công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với Sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp 2'-FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ 
Colosbaby Bio Gold 2+ - công thức dinh dưỡng đột phá của VitaDairy, với sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, kết hợp 2'-FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium, cùng rất nhiều dưỡng chất cao cấp đem đến cho bé nguồn dinh dưỡng ưu việt, giúp bé có miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt và phát triển vượt trội về cả thể chất và trí tuệ trong những năm tháng đầu đời. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (10586 bình chọn)

Bài viết liên quan

Công Dụng Của Sữa Non Đối Với Hệ Miễn Dịch Của Bé
10/05/2021
Công Dụng Của Sữa Non Đối Với Hệ Miễn Dịch Của Bé
Để tăng cường khả năng miễn dịch của con trong những năm đầu đời, ba mẹ nên cho bé dùng sữa và hiểu đúng về công dụng của sữa non
Tất tần tật về sữa non và các sản phẩm có chứa sữa non của VitaDairy
18/10/2019
Tất tần tật về sữa non và các sản phẩm có chứa sữa non của VitaDairy
Sữa mẹ có trong 3 ngày đầu sau sinh, chính là lượng sữa non quý báu, đặc trưng con chỉ được thưởng thức một lần. Sữa sau giai đoạn ấy, trở thành sữa trưởng thành, ít giá trị dinh dưỡng hơn, nhưng đều và nhiều hơn cho bé uống.
Mẹ Đã Cho Gia Đình Uống Sữa Non Đúng Cách Để Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Chưa?
16/10/2019
Mẹ Đã Cho Gia Đình Uống Sữa Non Đúng Cách Để Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Chưa?
Sữa non là nguồn dinh dưỡng tốt cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, mẹ nên lưu ý những khuyến nghị sau đây để uống sữa non đúng cách nhé!
Cách Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Người Trưởng Thành
08/10/2019
Cách Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Người Trưởng Thành
Dù hệ thống miễn dịch đã hoàn thiện nhưng người trưởng thành vẫn có nguy cơ mắc nhiều bệnh. Vậy, bạn đã biết cách tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả?
Sữa non có màu gì? Cách phân biệt sữa non trong từng giai đoạn
03/10/2019
Sữa non có màu gì? Cách phân biệt sữa non trong từng giai đoạn
Sữa non là một loại sữa đặc biệt, rất tốt cho trẻ. Nhưng không phải ai cũng biết sữa non có màu gì và cách phân biệt sữa non với các loại sữa khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!