• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Colosbaby nhận danh hiệu top 100 -  Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm” 2018
News Tin tức & sự kiện Colosbaby nhận danh hiệu top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm” 2018
  • Share it

Colosbaby nhận danh hiệu top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm” 2018

Tin tức & sự kiện 26.06.2018
Không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, sản phẩm ColosBaby của VitaDairy đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ, tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018.
 
Ngày 24/6/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018”. Chương trình diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực nghiên cứu, phát triển và mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe và cuộc sống của các gia đình Việt Nam, đặc biệt là đối tượng trẻ em.
 
Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH mỗi năm 1 lần và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đã tham dự và được tôn vinh.
 
Theo đánh giá của các chuyên gia, chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, với ý nghĩa tôn vinh các cơ quan, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 
 
 
Đại diện VitaDairy cho biết: “Danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trẻ em năm 2018  là sự khích lệ, động viên rất lớn đối với VitaDairy, tạo động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất”.
 
Trong suốt hành trình gần 15 năm hình thành và phát triển, VitaDairy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành biểu tượng hàng đầu trong trái tim người tiêu dùng Việt về một sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe. Các sản phẩm của VitaDairy được nghiên cứu bởi những chuyên gia Việt Nam giàu tâm huyết, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Newzeland... do đó các yếu tố: Chất lượng, chuyên biệt và phù hợp luôn được đảm bảo.
 
Nổi bật trong số đó phải kể tới sản phẩm ColosBaby. Sản phẩm giúp bé yêu tăng cường khả năng miễn dịch nhờ thành phần sữa non chứa kháng thể IgG và Lactoferrin. Bên cạnh đó, ColosBaby có đậm độ dinh dưỡng tiêu chuẩn, 100ml cung cấp 80kcal đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho các hoạt động và sự tăng trưởng của trẻ. Một ưu điểm nổi bật nữa của ColosBaby bổ sung các dưỡng chất Choline, Taurine, Vitamin A hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác.
 
Chính nhờ thành phần vượt trội, chất lượng đảm bảo mà ColosBaby đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ giúp con tăng cường sức đề kháng, phát triển một cách toàn diện.
 
Ngoài giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, VitaDairy từng nhận được rất nhiều những danh hiệu, giải thưởng uy tín, có giá trị như: “Thương hiệu Uy tín Đông Nam Á lần 1”; “Thực phẩm Việt vì Sức khoẻ người Việt – 2011”; “Thương hiệu Vàng năm 2012”; “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”; “Hàng Việt Tốt do Người tiêu dùng bình chọn” năm 2014…
 
Thời gian tới, VitaDairy sẽ nỗ lực không ngừng để giúp thương hiệu sữa Việt Nam vươn xa trên trường Quốc tế ở một tương lai không xa.
Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005