“Olympic” xe đạp thăng bằng, bùng nổ cùng ColosBaby.

Cuộc đua xe đạp thăng bằng CenterBike Cup 2019 cùng sự đồng hành của ColosBaby với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương đã diễn ra vào ngày 28/7/2019 vừa qua tại công viên Asia Park, Đà Nẵng.

ColosBaby cùng bé xây dựng hệ miễn dịch khoẻ với hoạt động ngoài trời thật vui vẻ.
Sự kiện không chỉ có sự tham gia của các bé từ 2-6 tuổi tại các trường mầm non ở Đà Nẵng mà còn thu hút rất nhiều khán giả tới xem và cổ vũ. Chương trình đã mang tới một sân chơi bổ ích cho các tay đua nhí, tự tin tay lái, mạnh mẽ vượt qua vòng đua đầy thách thức và giành chiến thắng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
Hình ảnh ColosBaby cùng thông điệp “Miễn dịch khỏe – Giảm bệnh vặt” được lan tỏa mạnh mẽ. ColosBaby luôn sát cánh bên con, tiếp thêm sức mạnh để bé tự tin trải nghiệm cuộc đua, bất chấp mọi yếu tố thời tiết để bé vui chơi khỏe mạnh.
ColosBaby - Miễn dịch khoẻ, Giảm bệnh vặt! Nay có thêm hộp pha sẵn mới, tiên phong bổ sung sữa non.
 
Bài viết liên quan
Báo Thanh Niên: Vì sao trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi dễ nhiễm nhiều bệnh?
Từ 6-36 tháng, kháng thể từ mẹ truyền sang trẻ giảm dần và không còn, trong khi cơ thể trẻ chưa tự sinh ra được đủ kháng thể nên hệ miễn dịch của trẻ rất yếu, trẻ dễ nhiễm nhiều bệnh, đặc biệt là hô hấp, tiêu hóa.
Báo Giadinh.net: Xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe
Theo báo cáo trong hội thảo, hệ miễn dịch có sự phát triển theo hướng: Trước 6 tháng, trẻ nhận kháng thể từ mẹ truyền sang trong giai đoạn bào thai nên có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Từ 06-36 tháng, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi cơ thể chưa tự sinh ra được đủ kháng thể nên hệ miễn dịch của trẻ rất yếu và luôn có nguy cơ nhiễm bệnh, giai đoạn này được gọi là “khoảng trống miễn dịch”.
Kenh14: Chăm sóc quý tử, bà mẹ hiện đại Đinh Ngọc Diệp lo lắng điều gì?
Câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ đã kết quả ngọt là cậu con trai xinh xắn, đáng yêu vô cùng. Dù khá kín tiếng về đời sống cá nhân, gia đình nhỏ đã không giấu niềm hạnh phúc ngập tràn từ khi Landon bé nhỏ chào đời.
Báo Eva: Sao Việt chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh, đủ chất, cả năm giảm bệnh vặt
Sinh con và chăm sóc con nhỏ là giai đoạn vất vả và nhiều thử thách đối với tất cả phụ nữ. Với những bà mẹ nổi tiếng, việc phải “chậm lại một nhịp” để lui về hậu trường sinh con, vun vén cho gia đình đôi khi phải đánh đổi bằng cả sự nghiệp đang trên đà phát triển.