01/10/2019
Share
Để xương khớp khỏe mạnh lúc về già, bạn có thể sử dụng sữa loãng xương cho người trung niên từ sớm nhằm bổ sung và tích lũy ngân hàng xương cho cơ thể.

Bệnh loãng xương là hiện tượng xương liên tục mỏng dần và mật độ chất trong xương ngày càng thưa dần, điều này khiến xương giòn hơn, dễ tổn thương và dễ bị gãy dù chỉ bị chấn thương nhẹ. Phần lớn các dấu hiệu về loãng xương không thể hiện rõ cho đến tuổi già, nên mọi người chỉ quan tâm đến các sản phẩm sữa loãng xương cho người lớn tuổi mà quên đi sữa chống loãng xương cho người trung niên . Song bạn có biết chúng ta cũng có thể “chuẩn bị trước” để xương khớp tốt hơn khi đến tuổi trung niên và lúc tuổi xế chiều?

Thực trạng loãng xương ở người trung niên hiện nay

Theo số liệu thống kê của Hội Loãng xương TP.HCM, ước tính có khoảng 2,8 triệu người Việt Nam hiện đang mắc phải căn bệnh này trong đó 20% trường hợp gãy cổ xương đùi do loãng xương có thể tử vong trong vòng một năm sau đó, 30% bị tàn phế hoàn toàn, 40% phụ thuộc vào người khác và 80% không thể tái hòa nhập với cộng đồng.

Điều đáng nói là số người bị loãng xương đang ngày càng tăng về số lượng và trẻ hóa về độ tuổi. Theo dự báo, vào năm 2030 số người mắc bệnh loãng xương ở nước ta có khoảng 4.5 triệu người.  Điều này chứng tỏ loãng xương không chỉ xảy ra với người lớn tuổi mà người trung niên đang mắc ngày càng nhiều.

sữa cho người trung niên

Loãng xương ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống người trung niên

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuổi trung niên nằm trong khoảng từ 40 - 65 tuổi. Tình trạng loãng xương thường gặp ở những người trên 40 tuổi và gặp nhiều ở phụ nữ do quá trình chuyển hóa canxi, tạo xương còn liên quan mật thiết đến hormone sinh dục. Điều đáng quan ngại là tình trạng loãng xương đang dần trẻ hóa theo độ tuổi. Theo báo cáo, đã có không ít trường hợp phát hiện mắc bệnh loãng xương khi chỉ mới sau 25 tuổi. Loãng xương ở người trung niên gây ra nhiều biến chứng nặng nề khi không điều trị hoặc điều trị không đúng phác đồ. Một số hậu quả xấu như: Rạn xương, nứt vỡ hoặc gãy xương. Ngoài ra, loãng xương còn có thể gây cong xương, cong vẹo cuộc sống, cong ống chân hoặc giảm chiều cao. Với tình trạng loãng xương nhẹ sẽ gây ra tình trạng đau nhức các đầu xương, đau cột sống, đi lại khó khăn và thường bị chuột rút.

Tuy loãng xương dễ mắc phải nhưng người trung niên vẫn có thể phòng, hạn chế mắc tình trạng này khi thực hiện một số giải pháp như:

  • Tập thể dục thường xuyên: tập thể dục 30 phút mỗi ngày vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều muộn sẽ giúp duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh. Bạn có thể áp dụng một số động tác căng duỗi nhằm tăng cường mật độ xương như tập dưỡng sinh yoga, đi bộ, các bài tập kéo đẩy nhẹ nhàng.
  • Xây dựng chế độ ăn hợp lý: rèn luyện thể chất kết hợp với chế độ ăn hợp lý, khoa học và đầy đủ các dưỡng chất, đặc biệt là bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều canxi, magie, photpho rất tốt cho xương khớp.
  • Bổ sung sữa chống loãng xương cho người trung niên: bổ sung sữa giàu dưỡng chất thiết yếu như canxi, photpho, magie, vitamin D3 và MK7 là cách phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Cần lưu ý gì khi chọn sữa chống loãng xương cho người trung niên?

Khi chọn sữa chống loãng xương cho người trung niên cần lưu ý sau:

  • Thành phần có trong sữa: để phòng ngừa chống loãng xương cho người trung niên, sữa cần chứa các dưỡng chất tốt cho xương khớp như: canxi, photpho, magie, vitamin D3 và MK7. Bên cạnh đó, sữa cần chứa nhiều chất xơ hoà tan cùng hệ đạm thực vật để có hệ tiêu hóa tốt giúp việc hấp thu các dưỡng chất một cách dễ dàng hơn
  • Được các chuyên gia khuyên dùng: dù dùng bất cứ dòng sản phẩm công thức dinh dưỡng nào kể cả sản phẩm dinh dưỡng tốt cho xương khớp người trung niên cần tham khảo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

sữa tốt cho xương khớp người trung niên

Bạn có thể dùng sữa tốt cho xương khớp người trung niên từ trước chứ đừng đợi đến lúc xế chiều

CaloSure Gold bổ sung dưỡng chất giúp phòng ngừa loãng xương ở người trung niên

VitaDairy giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng Calosure Gold, công thức dinh dưỡng tiên tiến, khoa học được xây dựng để giúp phòng ngừa loãng xương cho người trung niên cũng như người cao tuổi!

Ưu điểm của sản phẩm dinh dưỡng CaloSure Gold từ VitaDairy

VitaDairy là thương hiệu hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng với công thức khoa học cho nhiều đối tượng, trong đó có sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị loãng xương. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và xây dựng hệ thống sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho người Việt Nam ở nhiều lứa tuổi và đối tượng. Đặc biệt, những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh được tư vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm.

sữa dành cho người trung niên

VitaDairy phát triển với mong muốn mang lại những sản phẩm sữa công thức giàu dinh dưỡng và phù hợp cho người Việt

CaloSure là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi, đặc biệt phù hợp với nhu cầu bổ sung năng lượng của người vừa khỏi bệnh và sau phẫu thuật.

Trên cơ sở đó, dòng sản phẩm CaloSure Gold được bổ sung thêm dưỡng chất tốt cho người lớn, sử dụng 100% đạm đậu nành tinh chế nhập khẩu từ Mỹ cùng nhóm vitamin khoáng chất. Đặc biệt, Canxi kết hợp với Phospho, magie, Vitamin D hỗ trợ xương chắc khỏe, phòng và hạn chế tình trạng loãng xương.

So sánh một chút với các loại sữa dành cho người loãng xương khác trên thị trường, CaloSure có lợi thế nổi bật hơn nhờ định hướng là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng tốt cho sức khỏe.

sữa chắc xương cho người trung niên

CaloSure dinh dưỡng cho người trung và cao tuổi, người ốm bệnh

Hỗ trợ tiêu hóa 

Calosure Gold cung cấp đạm thực vật nhập khẩu từ Mỹ và không chứa đường Lactose, dễ hấp thu, không đầy bụng, tiêu chảy. Bổ sung FOS/Inulin giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón ở người trung niên.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Calosure Gold với thành phần Soy Protein và hỗn hợp dầu thực vật cao cấp cung cấp MUFA, PUFA, Omega 3, Omega 6 theo tỷ lệ hợp lý, giúp kiểm soát mỡ máu và  giảm lượng Cholesterol, duy trì sức khỏe tim mạch và đặc biệt giúp phòng ngừa bệnh huyết áp, mạch vành ở người trung niên và lớn tuổi.

Hồi phục và tăng cường sức khỏe

Với dinh dưỡng cân đối, đầy đủ và năng lượng cao, CaloSure Gold bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất giúp phục hồi thể trạng và tăng cường sức khỏe.

Phòng ngừa loãng xương

Calosure Gold bổ sung canxi, magie, phospho, vitamin D giúp xương chắc khỏe, phòng và hạn chế loãng xương. cũng giúp hệ xương khỏe mạnh, phòng loãng xương. 

sữa tốt cho xương người trung niên

Calosure Gold giúp bổ sung dinh dưỡng bên cạnh cung cấp canxi tốt khỏe cho xương

Lợi thế khác của Calosure Gold

Calosure Gold khác biệt hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường dựa vào đặc điểm sử dụng 100% đạm thực vật. Ngoài ra các sản phẩm cho người lớn, người bệnh ở VitaDairy được phát triển với nền tảng Soy protein được nhập khẩu từ Mỹ giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Ngoài ra, Calosure Gold không chứa đường Lactose nên không gây tiêu chảy, đầy bụng ở những người thiếu men Lactase. Bên cạnh đó  cũng bổ sung hỗn hợp chất xơ hòa tan FOS/INULIN giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

sữa chắc xương cho người trung niên

Thành phần đạm đậu nành tốt cho tim mạch và cả hệ tiêu hóa, hạn chế đường lactose gây dị ứng

Yếu tố này đặc biệt quan trọng và là lợi thế tốt cho đối tượng người ốm bệnh, người trung niên khi uống sữa loãng xương cho người trung niên. Hệ tiêu hóa dần yếu và nhạy cảm hơn khi cơ thể bước từ tuổi trung niên về già, cũng như trong lúc ốm bệnh lượng thuốc đưa vào cơ thể nhiều khiến tiêu hóa và ăn uống khó khăn hơn. CaloSure Gold giải quyết vấn đề tiêu chảy và táo bón, ăn uống kém nhờ các đặc trưng dinh dưỡng tốt. 

Ngoài ra, hương vị ngọt nhẹ, ít béo và mùi vị đặc trưng khác với các dòng sữa người lớn hiện nay khiến CaloSure Gold gây được ấn tượng tốt đối với người sử dụng, có được lòng tin nhờ từng nỗ lực mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe người trung niên.

sữa tốt cho xương người trung niên

CaloSure Gold tạo được lòng tin trong người tiêu dùng

Bổ sung sữa loãng xương dành cho người cao tuổi nên sử dụng giai đoạn trung niên hoặc trẻ hơn và lựa chọn sản phẩm phù hợp như Calosure Gold để củng cố dinh dưỡng và giúp xương khỏe mạnh hơn.

Nhiều người thường chủ quan với bệnh loãng xương do bệnh diễn ra âm thầm theo thời gian và tuổi tác. Đa số người bệnh không biết mình bị bệnh, chỉ đến khi bắt đầu có dấu hiệu đau nhức nhiều trong xương cột sống, các khớp không vận động linh hoạt và dễ có tình trạng trật gãy mới đi khám và điều trị. Điều này dẫn đến tâm lý lo lắng, sợ sệt cũng như kéo dài quá trình chữa bệnh hơn.

mua sữa cho người già

Chuẩn bị dinh dưỡng và bổ sung ngân hàng xương từ sớm để tuổi già hạn chế bệnh loãng xương

Bởi vì thế, tích cực thay đổi các thói quen cũng như sử dụng bổ sung thêm sản phẩm dinh dưỡng chứa canxi cho người loãng xương từ trước là điều vô cùng cần thiết. Và bạn có thể tìm thấy sản phẩm này từ chính dòng CaloSure Gold của nhà VitaDairy.

Với sản phẩm, sữa loãng xương cho người trung niên nếu sử dụng từ sớm, không chỉ giúp tăng cường cấu trúc và chức năng xương khớp ngay khi còn trẻ, mà còn bổ sung nhiều dinh dưỡng tốt chuẩn bị cho giai đoạn tuổi già nhiều nhạy cảm.

CaloSure Gold là sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam -  thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường dinh dưỡng. Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và giàu năng lượng, CaloSure Gold phù hợp để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.  Đặc biệt, nguồn đạm đậu nành chọn lọc và nguồn chất béo hoàn toàn từ thực vật, hàm lượng PUFA, MUFA, Omega3, Omega 6 cao trong CaloSure gold là chế độ ăn tốt cho tim mạch, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch ở người trung và cao tuổi. Chất xơ hoà tan FOS bổ sung tốt cho hệ tiêu hoá. 

Calosure gold không chứa đường Lactose nên không gây sôi bụng đối với những người thiếu men Lactase.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.com.vn/

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9824 bình chọn)

Bài viết liên quan

Chế độ dinh dưỡng và cách lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho người loãng xương
09/07/2021
Chế độ dinh dưỡng và cách lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho người loãng xương
Cuộc sống càng phát triển, chúng ta càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương. Bên cạnh yếu tố bệnh lý, một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của hệ xương chính là thói quen sinh hoạt ít vận động thể lực và dinh dưỡng thiếu cân bằng. Đặc biệt trong những năm gần đây, độ tuổi mắc bệnh loãng xương dần có xu hướng trẻ hóa. Điều này cho thấy sự cần thiết của một chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học và những thực phẩm bổ sung dưỡng chất, các loại sản phẩm sữa tốt cho hệ xương.
Người bị loãng xương uống sữa gì thì tốt?
07/07/2021
Người bị loãng xương uống sữa gì thì tốt?
Loãng xương là một bệnh nội tiết với 2 đặc điểm chính là lực của xương bị suy yếu và cấu trúc xương bị ảnh hưởng dẫn đến hậu quả xương dễ gãy. Khác với các loại bệnh khác, loãng xương có thể phòng ngừa được do các yếu tố nguy cơ có liên quan nhiều đến lối sống và dinh dưỡng. Khi phát hiện có bệnh, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi tình trạng bệnh có thể được cải thiện bằng cách bổ sung đầy đủ dưỡng chất (nhất là Canxi) thông qua chế độ ăn uống và hoạt động thể lực hợp lý. Một trong số những cách cải thiện và phòng ngừa loãng xương hữu hiệu là đưa sữa vào chế độ ăn mỗi ngày . Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, không biết loãng xương uống sữa gì để phù hợp với tình trạng bệnh, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn.
Bệnh Loãng Xương Và Những Điều Cần Lưu Ý
16/03/2020
Bệnh Loãng Xương Và Những Điều Cần Lưu Ý
Bệnh loãng xương ở người cao tuổi hiện nay là một vấn đề y tế và xã hội mà mọi người cần lưu ý, vì tần suất mắc bệnh loãng xương tương đương như bệnh tim mạch và ung thư. Là một căn bệnh nguy hiểm, diễn ra thầm lặng gây ra những hậu quả nghiêm trọng và nặng nề. Sau đây là một vài lưu ý để biết và phòng tránh về căn bệnh này
Loại Sữa Cho Người Trung Niên Bổ Sung Dinh Dưỡng Và Canxi Hiệu Quả
04/11/2019
Loại Sữa Cho Người Trung Niên Bổ Sung Dinh Dưỡng Và Canxi Hiệu Quả
Để cải thiện sức khỏe xương khớp, việc bổ sung dinh dưỡng cho xương qua chế độ ăn và tìm kiếm dòng sữa cho người trung niên giàu canxi là điều cần thiết
Tiết lộ nguyên nhân gây loãng xương ở người cao tuổi
09/10/2019
Tiết lộ nguyên nhân gây loãng xương ở người cao tuổi
Loãng xương ở người cao tuổi là bệnh lý phổ biến hiện nay, đứng thứ hai sau các bệnh tim mạch. Vậy tại sao người cao tuổi lại hay mắc phải bệnh lý này? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây loãng xương ở người cao tuổi cũng như loại sữa tốt cho người loãng xương qua bài viết này nhé!