• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Hành trình khỏe để sống vui CaloSure Gold đến với người cao tuổi phường Khương Mai
  • Share it

CaloSure Gold đến với người cao tuổi phường Khương Mai

Hành trình khỏe để sống vui 25.06.2016
Sáng ngày 2/4/2015, Công ty CP Sữa sức sống Việt Nam đã đến với Hội người cao tuổi Phường Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Tham[...]

"

Sáng ngày 2/4/2015, Công ty CP Sữa sức sống Việt Nam đã đến với Hội người cao tuổi Phường Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Tham dự buổi hội thảo có ThS, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm khám dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia.

Trong chương trình, nhãn hàng CaloSure Gold đã tổ chức khám tim mạch và đo huyết áp cho khách mời tham dự. Hoạt động này giúp phát hiện và kiểm soát huyết áp tốt nhất giúp người cao tuổi có chế độ ăn uống sinh hoạt, tập thể dục hợp lý cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ sống lâu sống khỏe bên con cháu.

Chuyên viên y tế kiểm tra huyết áp cho ngời cao tuổi

Đến từ rất sớm, hào hứng, nhiệt tình tham gia trả lời đố vui và tập trung chăm chú nghe chuyên gia dinh dưỡng tư vấn là tinh thần của các bác các cụ Hội người cao tuổi tại đây.

Tư vấn nhiệt tình cho khách mời tham dự

Theo Ths, Bác sĩ Lê Thị Hải, người cao tuổi có một số đặc điểm sinh lý chung như người cao tuổi ít hoạt động hơn so với thời trẻ, quá trình lão hoá xảy ra ở thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác. Hoạt động của các cơ quan chuyển hoá, thải độc: gan, thận yếu đi dẫn đến dễ mắc bệnh. Hoạt động của các cơ quan tiêu hóa giảm dẫn đến tình trạng ăn không ngon, khó tiêu, táo bón.  Răng yếu, nhai cắn thức ăn khó khăn, dạ dầy, ruột… cũng teo đi, dịch vị, men tiêu hóa giảm... Để người cao tuổi duy trì cân nặng hợp lý nâng cao tuổi thọ, nâng cao chất lượng sống giảm nguy cơ mắc bệnh, giảm biến chứng bệnh đã mắc, người cao tuổi cần cung cấp đủ năng lượng, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, ổn định đường huyết, HA, mỡ máu…

ThS, Bác sĩ Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm khám dinh dưỡng, Viên DD Quốc gia 

Cũng tại hội thảo, đại diện công ty VitaDairy đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi trong đó có sản phẩm CaloSure Gold. Sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ sức khỏe tăng sức đề kháng. CaloSure Gold có công thức tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. CaloSure Gold cung cấp chất béo chất đạm có lợi, giàu axit amin và chất béo không no MUFA, PUFA, axit béo thiết yếu Omega 3; Omega 6. Sản phẩm dễ hấp thu và tiêu hóa giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương.

Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000 & đạt tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Mọi các khách mời dùng cảm nhận thử sản phẩm CaloSure Gold

Tham quan quầy trưng bày sản phẩm

Nụ cười rạng rỡ khi các bác trả lời đúng các câu hỏi đố vui sản phẩm

"

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005