BIỆT ĐỘI CHUYÊN GIA TĂNG CÂN NHANH, CHỐNG TÁO BÓN CHÍNH THỨC PHỦ SẮC ĐỎ TOÀN QUỐC

12/10/2020

Tiếp nối sau khu vực miền Nam, Oggi Gold với thông điệp Biệt đội chuyên gia Tăng cân nhanh, ngừa táo bón đã chính thức ra mắt tại miền Trung và miền Bắc. Khách hàng đã có thể tìm mua Oggi Gold dễ dàng hơn tại các cửa hàng trên khắp toàn quốc.

Ngày 10.10, tại khắp các tỉnh thành khu vực miền Trung, miền Bắc các chiến binh VitaDairy đã đồng loạt “ra quân” với thông điệp “Biệt đội chuyên gia Tăng cân nhanh, ngừa táo bón”. Với công thức cải tiến và tính năng vượt trội, giải quyết được nhu cầu về tăng cân và chống táo bón cho trẻ Oggi Gold đã dễ dàng thuyết phục được các chủ cửa hàng và chiếm lĩnh được ngay các vị trí đắc địa của cửa hàng. 
Trước đó, tại khu vực miền Nam Oggi Gold đã trở thành một cơn sốt và thu hút được sự quan tâm của nhiều bà mẹ có con gặp vấn đề về chậm tăng cân, đặc biệt là tiêu hóa kém, hay táo bón. 
Oggi Gold đã chính thức “phủ sắc đỏ” trên khắp toàn quốc hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn mới, giúp cho mẹ đang tìm kiếm giải pháp về tăng cân và tiêu hóa cho con được thuận tiện hơn. 
Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng trên khắp toàn quốc và các trang thương mại điện tử.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây
Một số hình ảnh về ngày ra mắt Oggi Gold tại miền Bắc và miền Trung 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

Oggi

  • Tăng cường đề kháng
  • Phát triển não bộ
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón
  • Phát triển chiều cao
  • Ăn ngon ngủ ngon