• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy – Nhà tài trợ đồng tại Triển lãm Sữa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
News Tin tức & sự kiện VitaDairy – Nhà tài trợ đồng tại Triển lãm Sữa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
  • Share it

VitaDairy – Nhà tài trợ đồng tại Triển lãm Sữa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức & sự kiện 29.05.2017
Tham gia Triển lãm Sữa Quốc tế với tư cách là Nhà tài trợ đồng, Công ty CP Sữa Sức Sống Việt Nam (VitaDairy) mong muốn sẽ góp phần nâng cao hình ảnh các thương hiệu sữa Việt trong mắt bạn bè Quốc tế.
Nhằm tạo điều kiện cho ngành sữa Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - Vietnam Dairy 2017”. Triển lãm có quy mô khoảng 300 gian hàng, với sự tham gia của 150 tổ chức, doanh nghiệp đến từ 10 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, những thương hiệu sữa Việt có mặt tại Triển lãm là những thương hiệu uy tín nhất như: Vinamilk, VitaDairy, Nutricare...
 
Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành Sữa Việt Nam. 
 
Gian hàng của VitaDairy tại Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và Sản phẩm Sữa VietnamDairy 2017
 
Tham gia Triển lãm với tư cách là Nhà tài trợ đồng, Công ty CP Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy kì vọng sẽ góp được tiếng nói giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu sữa Việt tới người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè Quốc tế. 
 
Nằm trong hoạt động của Triển lãm, bên cạnh việc tổ chức gian hàng quy mô, hiện đại hơn 36m2 để trưng bày, giới thiệu về công ty và sản phẩm, đại diện VitaDairy cũng trao tặng 1000 ly sữa từ thiện tới các Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động này được BTC đánh giá cao và VitaDairy được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.
 
Người tiêu dùng rất hào hứng khi được tham quan, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm của VitaDairy
 
Đến với Triển lãm, khách hàng có thể tham quan, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm sữa của Công ty, nhận quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm, tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận quà, chụp ảnh lấy ngay… Bên cạnh đó, các khách hàng nhí có thể tham gia các hoạt động rất vui nhộn ở “Khu Nông trại vui vẻ” với các trò chơi: nhà phao, nhà bóng, cầu trượt, câu cá, kéo co, vẽ tranh, tô tượng…
 
Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - Vietnam Dairy 2017 sẽ diễn ra từ 31/05 - 03/06/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. đến tham dự Triễn lãm, quý khách sẽ có cơ hội được thăm quan các gian hàng về sữa và các sản phẩm từ sữa, các công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì phụ kiện trong ngành sữa, cũng như có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà.
 
Công ty Cổ phần 3 Sơn tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm của VitaDairyDairygoatEneright và các thương hiệu uy tín khác.
 

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005