• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Sáng bừng sức trẻ tại Ngày hội Thể thao 2016: Chung niềm tin – Cùng phát triển
News Tin tức & sự kiện Sáng bừng sức trẻ tại Ngày hội Thể thao 2016: Chung niềm tin – Cùng phát triển
  • Share it

Sáng bừng sức trẻ tại Ngày hội Thể thao 2016: Chung niềm tin – Cùng phát triển

Tin tức & sự kiện 13.12.2016
Ngày 3/12/2016, tại nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Hà Nội hơn 400 cán bộ công nhân viên đại diện cho các công ty Cổ Phần Sữa Sức Sống Việt Nam, Công ty Cổ Phần 3 Sơn, Công ty Cổ Phần Eneright Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa dê Dairygoat đã hào hứng hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt với những phần thi kịch tính, hấp dẫn của Ngày hội thể thao 2016 –lần thứ 2.

Ngày hội thể thao là nơi gặp gỡ, giao lưu, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của các nhà sản xuất, các công ty phân phối sản phẩm dinh dưỡng năm 2016. Với các môn thi chính như: Bóng đá, chạy tiếp sức, kéo co tập thể, thi đội cổ động… tất cả đều toát lên sức trẻ, sức khỏe, sự tự tin và đoàn kết giữa các đội thi, giữa các công ty.

08h30, ông Lê Văn Ký–đại diện Công ty Cổ phần 3 Sơnphát biểu khai mạc chương trình. Ông đánh giá cao tinh thần tập thể, sự giao lưu, đoàn kết của công ty và Quý đối tác trên con đường phát triển. Theo ông, Ngày hội Thể thao là một minh chứng tiêu biểu cho những hoạt động sôi nổi và đầy gắn kết giữa các công ty. Ở đây, chúng ta có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và đặc biệt được giao tranh cùng nhau tại một sân chơi chung mang tên: Ngày hội CHUNG NIỀM TIN - CÙNG PHÁT TRIỂN.

Mở đầu là phần diễu hành của Công ty CP Sữa Sức Sống Việt Nam. Dẫn đầu là lá cờ đỏ sao vàng tung bay với ngọn đuốc rực lửa thể hiện cho khát vọng và sức mạnh tập thể của VitaDairy. Hình ảnh con tàu mang biểu tượng Vita với hai màu chủ đạo màu xanh, màu cam tượng trưng cho sức trẻ, năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng cho hành trình vươn ra biển lớn để hội nhập Quốc tế của VitaDairy.

Tiếp theo là phần diễu hành của chú “sư tử” Eneright Việt Nam. Biểu tượng Eneright Việt Nam lựa chọn và mang đến Ngày hội thể thao là hình ảnh chú sư tử dũng mãnh.Khoác trên mình sư tử Merlion là 8 dải lụa đỏ biểu trưng cho các phòng ban của Công ty và dải lụa mang slogan:  Right food – Good health. Với ý nghĩa thể hiện cam kết luôn mang đến người tiêu dùng nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo – sức khỏe tuyệt vời.

Nối tiếp là phần diễu hành của Công ty Cổ phần 3 Sơn với biểu tượng con tàu 3 Sơn đang tiến ra biển lớn.Biểu tượng con tàu do Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Hồng Lam làm thuyền trưởng hùng dũng tiến vào lễ đài, như niềm tin và sức mạnh của đoàn quân 3 Sơn.  Với sự đồng lòng, đồng sức của tập thể các phòng ban từ Khối kinh doanh, Marketing, Kế toán, Hành chính, Nhân sự, Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm…. cùng sự điều hành sáng suốt của Ban lãnh đạo sẽ đưa con tàu 3 Sơn đi đúng hướng, vượt qua khó khăn thử thách, vươn mình ra biển lớn thống lĩnh đại dương xanh.

Gia đình 3 Sơn khoác trên mình những bộ trang phục truyền thống, mỗi trang phục đại diện cho các phòng ban đến từ các vùng miền khác nhau, biểu trưng cho hệ thống phân phối rộng khắp, từ miền Bắc, đến miền Trung, vào miền Nam và nước bạn Myanmar.

Kết thúc phần thi diễu hành là phần thi cực kỳ sôi động của các đội cổ động. Họ là các cô gái, các chàng trai đến từ các phòng ban khác nhau của mỗi công ty. Bên cạnh đó, các phần tranh đấu kéo co, thi chạy tiếp sức, tranh giải bóng đá giữa các công ty đã tạo thành dấu ấn khó quên trong tâm trí và trái tim của mỗi người tham dự.

Thay cho lời kết, ông Nguyễn Huy Hồng Lam – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần 3 Sơn chia sẻ: “Thua hay thắng không quan trọng. Quan trọng là các đội đồng lòng, quyết tâm để thi đấu. Qua đây tôi thấy được sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty từ vận động viên đến cổ động viên. Đó là niềm vui lớn nhất”.

Kết quả hội thao:

Giải nhất toàn đoàn Công ty CP Eneright Việt Nam

Giải nhì toàn đoàn Công ty CP 3 Sơn

Giải ba toàn đoàn Công ty CP Sữa Sức Sống Việt Nam

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005