• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
VitaDairy
News Dinh dưỡng cho Trẻ em Phương pháp chọn sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé
  • Share it

Phương pháp chọn sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

Dinh dưỡng cho Trẻ em 05.09.2017
Cùng với sự phát triển của xã hội và đi lên của chất lượng cuộc sống, vấn đề cải thiện chiều cao cho con trẻ là điều được các phụ huynh hết sức lưu tâm. Bởi lẽ dù đã có nhiều thay đổi tích cực, nhưng so với mặt bằng chung, Việt Nam vẫn là một trong 10 Quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất Thế giới (theo báo Telegraph của Anh).Chính vì vậy, cha mẹ nên áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung sữa phát triển chiều cao và trí não để trẻ phát triển toàn diện.

Bổ sung thực phẩm giàu canxi

Một chế độ dinh dưỡng khoa học chẳng những giúp bé phát triển một cách toàn diện về chiều cao, cân nặngmà còn giúp bé yêu thông minh. Một số thực phẩm giàu canxi mẹ nên bổ sung cho trẻ để trẻ cao lớn và phát triển toàn diện là hải sản, sữa, đặc biệt là các loại sữa phát triển chiều cao và trí não, các loại rau lá xanh đậm và trái cây...

Cha mẹ nên lưu ý,thường xuyên thay đổi thực đơn cho bé để bé không cảm thấy nhàm chán dẫn tới chán ăn và đặc biệt không phải cứ món nào nhiều canxi là cho bé ăn nhiều, điều quan trọng là chế độ đinh dưỡng cân bằnggiúp bé phát triển toàn diện.

Các hoạt động rèn luyện sức khỏe giúp tăng chiều cao

Mẹ nên khuyến khích bé tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, chơi các môn thể thao bổ ích, lành mạnh như bơi lội, đá bóng, võ thuật… Đây là những hoạt động rất bổ ích, vừa giúp các bé cân bằng giữa những áp lực nơi trường học, giảm stress, vừa khiến cơ thể bé khỏe khoắn, hỗ trợ tốt cho việc tăng trưởng chiều cao và cân nặng ở trẻ.

Giờ giấc sinh hoạt hợp lý

Khoa học đã chứng minh, trẻ em đi ngủ trước 10h tối sẽ giúp cơ thể phát triển được chiều cao tốt nhất. Bởi khoảng thời gian từ 22 giờ đến 24 giờ đêm là thời điểm các hoormone tăng trưởng được tiết ra nhiều nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ nên cho bé ngủ trưa khoảng 30 phút để khi tỉnh dậy bé sẽ thoải mái và hào hứng hơn với các hoạt động và học tập.

Bổ sung sữa phát triển chiều cao và trí não

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa phát triển chiều cao và trí não cho trẻ, nhưng được nhiều cha mẹ tin dùng và sử dụng có dòng sản phẩm Vitagrow của VitaDairy. Vitagrow có hàm lượng canxi và vitamin D cao, phù hợp với từng lứa tuổi giúp cho hệ xương và răng của trẻ luôn chắc khỏe. Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Lâm sàng, khi uống 400-500 ml Vitagrow mỗi ngày, bé đã có đủ 100% lượng canxi cần thiết để phát triển.Để canxi từ máu được “huy động” vào xương, không thể không kể đến vai trò của MK7 - vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. Nếu không có MK7, canxi từ máu sẽ di chuyển đến khắp các bộ phận trong cơ thể, thậm chí là nguy hiểm nếu như canxi tập trung ở mạch máu, mô mềm.Ngoài ra, sản phẩm Vitagrow còn có hàm lượng DHA, ARA cao, hỗ trợ trẻ hoàn thiện não bộ và thị giác.

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005