• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Món quà dinh dưỡng trọn vẹn yêu thương
News Tin tức & sự kiện Món quà dinh dưỡng trọn vẹn yêu thương
  • Share it

Món quà dinh dưỡng trọn vẹn yêu thương

Tin tức & sự kiện 28.08.2017
Một mùa Vu Lan nữa lại về khiến trái tim những người làm con không khỏi bồi hồi nhớ về cha mẹ. Bởi Vu Lan là dịp để ta thể hiện tình cảm, sự báo hiếu với đấng sinh thành, truyền thống người Việt vốn trân trọng những tấm lòng hiếu thảo như thế.
Lòng hiếu thảo không nhất thiết phải đến từ những món quà đắt tiền, mà sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho mẹ cha còn ý nghĩa và giá trị hơn nhiều so với những món quà vật chất. Theo một kết quả khảo sát, có đến 66% người lớn tuổi cho biết sức khỏe không tốt là rào cản khiến họ ngần ngại thực hiện ước mơ của mình. Chưa kể, chỉ khi cha mẹ có sức khỏe tốt, những năm tháng chúng ta được ở bên họ mới có thể nhiều hơn, để mỗi mùa Vu Lan về ta lại có niềm hạnh phúc được cài đóa hồng đỏ lên áo.
 
Thấu hiểu tâm lý đó, CaloSure Gold trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe, là món quà dinh dưỡng mà nhiều người con muốn dành cho ba mẹ mình.
 
Mùa Vu Lan 2017 này, CaloSure Gold rất vui vì được trở thành người đồng hành cùng các bạn mang đến những món quà báo hiếu thiết thực, ý nghĩa dành cho đấng sinh thành bằng chương trình khuyến mại “Món quà dinh dưỡng - Trọn vẹn yêu thương”. 
 
 
Khi mua 3 lon CaloSure 900 gram, quý khách hàng sẽ được tặng 1 lon 400gram gói thành một set quà rất đẹp và sang trọng. Món quà không mang giá trị quá lớn về vật chất, nhưng chắc chắn sẽ khiến cha mẹ ấm lòng khi biết rằng con cái rất quan tâm đến sức khỏe của mình.
 
Bởi CaloSure Gold rất giàu năng lượng, giúp tăng cường thể trạng và duy trì sức khỏe ổn định, bền vững. Ngoài ra, CaloSure Gold còn có chứa chất xơ tự nhiên FOS, canxi, vitamin D, các chất béo có lợi PUFA, MUFA giúp hạn chế các vấn đề về tiêu hóa, củng cố xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp.
 
Bạn còn chần chừ gì mà không đến các cửa hàng của VitaDairy để mua món quà báo hiếu ý nghĩa này dành cho ba mẹ? Hãy để CaloSure Gold giúp bạn có một mùa Vu Lan “trọn vẹn yêu thương” bên gia đình.
 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 958

 

 

Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005