• info@vitadairy.vn
  • Nhà B9 - KĐTM Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Calosure Gold: Thương hiệu tín nhiệm – sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao
News Tin tức & sự kiện Calosure Gold: Thương hiệu tín nhiệm – sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao
  • Share it

Calosure Gold: Thương hiệu tín nhiệm – sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

Tin tức & sự kiện 10.10.2017
Với uy tín 12 năm trên thị trường và là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng bình chọn, CaloSure Gold vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt" lần V – 2017.
Ngày 24/9/2017, được sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và CLB Doanh nhân Đất Việt đã phối hợp tổ chức Chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt" lần V – 2017 tại Nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Long, Phó Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, nguyên Đại tá Công an Hà Nội, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và chức vụ, đại diện Văn Phòng Chính Phủ - PGS.Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính - Quản trị II, đại diện các bộ ngành cùng các phóng viên báo chí và hơn 130 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.
 
Đây là một sự kiện lớn nhằm biểu dương những Thương hiệu tiêu biểu, khích lệ - động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập Quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách pháp luật, góp phần chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng.
 
 
Đại diện VitaDairy nhận bằng khen và cúp từ chương trình
 
Một trong những sản phẩm được vinh danh và gây ấn tượng sâu sắc đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng lần này là sản phẩm CaloSure Gold của Công ty Cổ phần Sữa sức sống Việt Nam – VitaDairy. Đây là sản phẩm cao năng lượng, với thành phần đạm chiết xuất 100% từ đậu nành, kết hợp với các axit béo không no MUFA, PUFA nên rất tốt cho tim mạch và huyết áp. Bên cạnh đó, Calosure Gold còn có hàm lượng Omega 3, Omega 6 cao giúp cải thiện trí nhớ và thị giác; chất xơ hòa tan FOS có tác dụng phòng chống tình trạng táo bón; các axit amin tạo môi trường lý tưởng cho sinh vật hữu ích trong đường ruột, ức chế sự phát triển của những vi khuân gây hại…
 
Chính nhờ chất lượng ưu việt và phù hợp với thể trạng người Việt Nam, CaloSure Gold đã được hàng trăm chuyên gia khuyên dùng, hàng nghìn đối tác tin tưởng và hàng triệu khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn, đặc biệt là người cao tuổi, người ốm bệnh, sau phẫu thuật, người cần năng lượng cao, người gầy…
 
Với những lợi ích mang lại cho sức khỏe của con người, CaloSure Gold đã được vinh danh đầy thuyết phục trong chương trình khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt" lần V – 2017.
 
 
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy, bà Lê Thị Thúy Hạnh – Tổng giám đốc cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào vì sự cố gắng và những cống hiện mà Công ty nói chung và sản phẩm CaloSure Gold nói riêng đã được khách hàng và các tổ chức ghi nhận. Đó chính là động lực để VitaDairy tiếp tục nỗ lực lớn nữa, đem đến những sản phẩm tốt phục vụ cho sức khỏe cộng đồng”.
 
Ngoài giải thưởng "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao & Sao vàng doanh nhân Đất Việt", VitaDairy còn được vinh danh ở rất nhiều chương trình và giải thưởng thương hiệu khác. Năm 2010, Công ty đạt giải “Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”; Năm 2011, Công ty đạt danh hiệu “Thực phẩm Việt vì Sức khoẻ người Việt – 2011” do Người tiêu dùng bình chọn; cũng trong năm 2011, Sản phẩm CaloSure đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011” do Người tiêu dùng bình chọn; năm 2012, Công ty vinh dự nhận giải “Thương hiệu Uy tín Đông Nam Á lần 1”“Thương hiệu Vàng năm 2012”; năm 2014: danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”“Hàng Việt Tốt do Người tiêu dùng bình chọn năm 2014”… Đó đều là những dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của VitaDairy, khẳng định sứ mệnh mà Công ty luôn hướng đến, đó chính là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp bằng tất cả kiến thức, tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.
 
CaloSure Gold là sản phẩm của VitaDairy – thương hiệu sữa đã có mặt 12 năm trên thị trường. Các sản phẩm của VitaDairy chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi như: Calokid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng; Vitagrow rất tốt cho sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ; Nepro 1 và Nepro 2 dành cho người bệnh thận… Tất cả đều được được quản lý theo Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – Tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.
Tag

Số ĐKKD 0101606076 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/02/2005